Yamaha khai tử Exciter 135 côn tay

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nguyenphuong1987

New Member
3 Tháng hai 2015
5
0
1
32
Đây là khẳng định của ông Hoàng Hà, giám đốc Marketing Yamaha Việt Nam tại buổi lễ ra mắt Exciter 150.

Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt Exciter 150 tại Việt Nam sáng 18/12, ông Hoàng Hà, giám đốc Marketing của Yamaha Việt Nam khẳng định hãng sẽ ngừng sản xuất mẫu Exciter 135 phiên bản côn tay “huyền thoại” để nhường “đất” cho Exciter 150. Đại diện Yamaha cũng cho biết phiên bản Exciter 135 côn tự động hiện vẫn sẽ tiếp tục được sản xuất.


Với việc ra mắt yamaha Exciter 150 với mức giá thấp hơn dự đoán của nhiều người, Yamaha sẽ chuyển tiếp đối tượng khách hàng tiềm năng từ Exciter 135 qua sản phẩm mới.

Đại diện hãng cũng cho biết, những khách hàng mục tiêu của Exciter 150 mà Yamaha muốn hướng tới là những người đang chạy xe số, muốn thử cảm giác thú vị khi điều khiển xe côn tay. Chính vì vậy, hãng giữ lại bản côn tự động của Exciter 135 như một động thái nhằm chuyển tiếp lên Exciter 150. Bên cạnh đó, hãng còn muốn thu hút thêm những khách hàng đang chạy xe tay ga trong tầm giá trên 40 triệu đồng.

Exciter 150 vừa ra mắt được cả giới chuyên môn lẫn công chúng đánh giá cao cả về kiểu dáng lẫn giá bán, vì vậy, theo dự đoán, đây sẽ là mẫu xe gây sốt dịp cuối năm tại nước ta.