1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ý nghĩa cá chép trong văn hóa truyền thống Phương Đông P2

Thảo luận trong 'Trang trí | Nội ngoại thất' bắt đầu bởi thehao163, 29 Tháng tám 2017.

 1. thehao163

  thehao163 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ Pơ Mu 80x30x30cm
  ý nghĩa tích Cá Chép hóa Rồng trong cuộc sống thường ngày
  Tuy đây chỉ là thần thoại nhưng lại nói lên đc thực tế trong đời sống hằng ngày của con người. Để thành công thì không thể đơn giản và dễ dàng, có kẻ mới thấy khó đã bỏ, kẻ cũng thử nhưng khó quá cũng bỏ, có kẻ cũng kiên định đi tiếp nhưng nửa vời, chỉ các kẻ bền chí tới cùng, biết dùng thông minh tận dụng cơ hội mới có thể đi đến cùng. Y hệt như con cá chép vượt được Vũ Môn chưa chắc đã do sức mạnh mà còn là việc lanh trí trong những việc tận dụng sức gió để vượt qua Vũ Môn thành công. Có thuyết kể lại rằng, để vượt qua đc ba kỳ thi, cá phải tự chặt vây, vứt hết vẩy cả, chịu gian khổ mới hoàn toàn có thể hóa Rồng, vì thế ngoài tài ba, con cá còn phải biết hy sinh, phải đồng ý đương đầu với thách thức. Cá ước mơ hóa rồng, tương tự như con người cũng có các ước mơ biến thành những con người xuất sắc đẹp, có cuộc sống thường ngày không hề thiếu, ấm no, hạnh phúc, có công danh, sự nghiệp.
  [​IMG]
  tuong go Cá Chép hóa Rồng
  trong những pho tuong go dep hình cá phối với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là "hữu dư" tức là "có", tức giàu có: dư ăn dư để, cá Chép được nhìn nhận như 1 biểu tượng của lộc may. Tại các nước Phương Đông người ta dùng tuong go dep Cá chép hóa rồng hoặc dùng tranh cá chép hóa rồng treo tường để cầu tài lộc sẽ vào như nước cho gia chủ. Trong sale, cá chép còn tượng trưng cho sức khỏe, lòng kiêu dũng khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền vững & sự cố gắng dẻo dai, đã hoàn toàn có thể vượt vũ môn để hóa Rồng.
  [​IMG]
  tượng gỗ đẹp cá chép vượt vũ môn có giá trị cả về công danh & tài lộc thể hiện cho đức tính cần cù kiên trì chất lượng cao, do đó đc dùng trưng ở nhà hay khuyến mãi ngay cho tất cả những người khác đều sở hữu ý nghĩa rất chất lượng. Có thể treo ở nhà, đặt ở phòng học của con cái hay phòng thao tác làm việc như một lời động viên cố gắng ắt sẽ chiến thắng. Đặt tại công ty nơi chuyên viên liên tục nhìn thấy không chỉ là có khả năng làm đẹp cảnh quan mà còn tăng sự mạnh mẽ và tự tin, phấn đấu thăng tiến trong công việc nhờ ý nghĩa của tượng.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này