Xung quanh vấn đề cắt mí mắt mà chị em cần biết

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

kenlee26

New Member
18 Tháng mười hai 2015
8
0
1
33
Xung quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ thì có rất nhiều ý kiến để nói, ví dụ tôi vừa dạo qua một vái diễn đàn, có thấy nhiều người đặt câu hỏi kiểu như “cắt mí mắt có đau không? Bao giờ thì lành?” Xem ra chị em phụ nữ nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu lắm về phương pháp cắt mí mắt này. Thế nên, bài viết này tôi xin chia sẻ vài điều về phẫu thuật Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên.

Có thể nói để sở hữu một đôi mắt 2 mí là điều mà ai cũng muốn, bởi đôi mắt 2 mí trông quyến rũ và có hồn hơn rất nhiều so với những đôi mắt một mí, hơn nữa, mắt 2 mí sẽ tạo cảm giác ngọt ngào hơn. Thế nên chả trách sao nhiều cô gái lại mê mẩn việc phẫu thuật cắt mắt như vậy. Thực cha6t1m phẫu thuật mí mắt chính là:


Cắt mí mắt cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo

Cắt mí mắt là phương pháp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu tại Việt Nam tạo mắt 2 mí đồng thời giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Phương pháp này thích hợp cho mọi độ tuổi, giới tính nên rất được ưa chuộng.
Bác sĩ sẽ xem xét và tùy vào vị trí cần cắt mí nằm ở trên hay dưới mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng laser tạo điểm rạch, nhẹ nhàng bóc tách mỡ thừa mí mắt nếu có, và nhanh chóng loại bỏ phần da chùng. Và trong quá trình thực hiện, khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu do đã được gây tê cục bộ. Và chỉ sau khoảng thời gian 30 – 45 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay một đôi mắt 2 mí rành rạnh như mong muốn. Lúc đó bạn có thể tự hào về nơi cửa sổ tâm hồn của mình sẽ trở lại long lanh, to tròn như thời son trẻ.


Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật

Tương tự như Nâng mũi S Line, bản chất của cắt mí mắt cũng là một phương pháp hết sức đơn giản và dễ làm, thế nên bạn cũng không cần phải ngần ngại và lo sợ đau đớn, sau khi bạn cắt mắt xong, khoảng 1 tuần là mọi thứ lành lặn trở lại và bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp như mong muốn ngay lập tức.