XE YAMAHA EXCITER 150 GP MỚI 2015

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nguyenphuong1987

New Member
3 Tháng hai 2015
5
0
1
32
Có thể nói phần đuôi xe (chắn bùn sau) cũng chính là đặc điểm khác biệt dễ thấy nhất giữa hai phiên bản xe yamaha Exciter 135 và 150. Đây cũng là bộ phận dễ thay thế và có chi phí rẻ nhất thay vì độ cả dàn áo hay động cơ phức tạp và tốn kém hơn nhiều. Được biết, tổng chi phí cho quá trình “độ đuôi” này mất khoảng 3 triệu đồng.

Đây là chiếc xe máy Exciter 135 được độ theo phong cách xe đua M1 và lắp đầy đủ đồ chơi hàng hiệu tại Sài Gòn. Điểm gây chú ý trên chiếc xe này là kiểu dáng gọn gàng và cặp bánh khổng lồ. Vè đuôi xe và tay nắm được tháo bỏ và thay bằng pat biển số độ.


Một người đam mê Exciter tại Việt Nam vừa tiến hành thay đổi diện mạo phiên bản 135 của mình lên 150 2015 với chi phí thấp nhất.

Ngay sau thời điểm ra mắt Yamaha Exciter 150, chiếc xe côn tay của hãng xe Nhật đã gây sốt khắp các đại lý vì sức mạnh động cơ mới và đặc biệt là dàn áo mang phong cách của xe phân khối lớn. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Exciter vẫn bị các đại lý “làm giá” lên tới vài triệu đồng, có những thời điểm tận gần 10 triệu đồng.

Chính vì vậy, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc Exciter 150 vào thời điểm này, nhất là khi đang sở hữu một phiên bản động cơ 135cc mạnh mẽ không kém. Trong số này, một người đam mê Exciter thích kiểu dáng đầu xe của phiên bản 135 nhưng lại “kết” phần đuôi hầm hố của phiên bản 150 đã quyết định lên đời chiếc xe thân yêu.

Để hoàn thành ý tưởng, chủ nhân chiếc xe phải bỏ đi phần chắn bùn sau của xe và hàn thêm bộ phận gá cho dàn đuôi mới. Ốp nhựa hai bên đuôi xe cũng được làm lại trông lớn hơn để cân bằng với chắn bùn. Phương pháp độ chắn bùn để "lên đời" Exciter 150 được xem là cách rẻ nhất, và đảm bảo an toàn hơn nhiều so với cách độ từ trong ra ngoài như thông thường.
 

minhthuc215

New Member
22 Tháng chín 2015
3
0
1
32
duhocvina.com
thanks bạn - Bạn có thể tham khảo tại diễn đàn du học canada :) happy;- rose%%- good luck**== flag(~~) pumpkin~O) coffee*-:) idea8-X skull=:) bug>-) alien:-L frustrated[-O< praying$-) money eyes:-" whistlingb-( feeling beat up:)>- peace sign[-X shame on you\:D/ dancing>:/ bring it on;)) hee hee:-@ chatterbox^:)^ not worthy:-j oh go on(*) staro-> hiroo=> billyo-+ april(%) yin yang ✍