“Xe đi bộ” giúp con người di chuyển không tốn nửa bước chân

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

suckhoequybau

New Member
13 Tháng bảy 2015
6
0
1
29
Một phát minh mới của kỹ sư Kuniako Saito người Nhật Bản đã giúp việc đi bộ trở thành tiện lợi và đỡ mất sức hơn bao giờ hết. Anh tạo ra một thiết bị chuyển di mang tên “xe đi bộ”, thể hiện nó là chiếc xe hơi trước tiên có thể để lọt túi xách.

“Xe di b? ” có kích tấc tương đương một chiếc laptop. Về công dụng, nó gần giống ván trượt, nhưng sáng dạ, đương đại hơn. Theo anh Saito, việc sử dụng thiết bị này cực dễ - đứng lên trên xe là xe chạy, muốn dừng lại thì chỉ việc bước xuống. Để thay đổi hướng di chuyển, chỉ cần nghiêng mình về bên trái hoặc phải. Việc lên, xuống dốc được tiến hành bằng cách chúi mình về phía trước hoặc ngả ra sau để gây sức ép lên chiếc xe.
Phiên bản dùng thử của “xe di b?” sẽ xuất hiện trong tháng 11 năm nay, do Kickstarter – một công ty chuyên “chắp cánh” cho các dự án khởi nghiệp tung ra với giá khoảng 800 USD. dự định sản phẩm thông minh này sẽ được bán rộng rãi trên thị trường từ tháng 5 năm sau.
Kỹ sư 26 tuổi cho hay niềm đam mê dành cho động cơ xe ô tô điện đã tạo cảm hứng cho anh tạo nên “xe đi bộ” – “Tôi đã tưởng tượng về một thiết bị di chuyển mang tính đột phá, có thể cất gọn trong túi. Một người bạn bảo tôi hãy cứ làm đi bởi nó đúng với chuyên ngành của tôi, tôi đang học thạc sỹ ngành kỹ thuật và chuyên nghiên cứu về hệ thống điều hành động cơ xe ô tô điện”. Từ đó anh hiện thực hóa ý tưởng của mình cùng một nhóm cộng sự. Hiện tại họ đang lên kế hoạch gây quỹ cho dự án
Loại xe này hiển nhiên giúp người dùng di chuyển nhanh hơn đi bộ, và việc đỗ xe không còn là một nỗi lo bởi nó có thể cất gọn trong túi xách hay ba lô. Được làm từ nhôm, vận hành bằng pin li-ti, có cân nặng từ 2 đến 3 kg, thiết bị đó có hai biến tấu – dành cho trong nhà và ngoài trời. Mất khoảng 3 tiếng sạc pin để “xe đi bộ” đi được quãng đường gần 12km, và đạt tốc độ tối đa khoảng 10km/giờ. Thiết bị nhỏ nhắn và mỏng tang này “cường tráng” hơn nhiều so với vẻ bề ngoài, nó có thể chịu đựng sức nặng lên đến 120 kg.

Xe toyota vios 2015 http://toyotahcm.net.vn/toyota-vios.html xe toyota 2016
Trước đây từng xuất hiện nhiều thiết bị chuyển di đơn giản rưa rứa thí dụ xe cá nhân chủ nghĩa Segway hay thiết bị Winglet của hãng Toyota tuy nhiên chưa có loại nào tiện lợi như “xe đi bộ”. Cha đẻ của nó tin rằng “xe đi bộ” sẽ vượt trội hơn hẳn bởi những tính năng độc nhất vô nhị.
May
 

ducphux

New Member
18 Tháng mười 2015
1
0
0
23
Bán Laptop Dell Inspiron 3542 (Mới 99,99%)
Mua được 1 năm nhưng dùng cực ít (Vì đi làm cả ngày có máy ở cơ quan). Lúc mới mua là hơn 11tr. Giờ để lại đúng 6tr (No fixxxxx) cho ai có nhu cầu.
Mua bán tại TP - Bắc Giang. SĐT : 01672 837 612

Website : multi vendor marketplace
 

dulichp

New Member
18 Tháng mười 2015
2
0
1
33
Thu mua Iphone Ipad khóa Icloud-Iphone Ipad cũ với giá cao :
Do nhu cầu linh kiện sửa chữa bên chúng tôi có nhận thu mua máy IPhone4,IPhone4s, iPhone 5 , iPhone 5S , iPhone 6 iPhone 6 Plus,Ipad bị khóa Icloud với giá cao
Chuyên thu mua tại nhà các sản phẩm iphone, ipad bị khóa icloud ,Mac cũ hỏng. SĐT : 0984 514 123
Website : multi vendor marketplace