1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
    Dismiss Notice
  2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
    Dismiss Notice
  3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Tư vấn cách thi công quán cafe độc đáo

Thảo luận trong 'Trang trí | Nội ngoại thất' bắt đầu bởi diem05059301, 11 Tháng chín 2017.

  1. diem05059301

    diem05059301 Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng năm 2017
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    thiết kế quán cafe bệt một số quán cà phê không có nhiều chiêu trò để hút khách trở lại như quán trên đành mở rộng hình thức marketing hàng ăn, karaoke, cà phê giải khát kết hợp shop quà lưu niệm… để có thêm nguồn thu. “Giờ tiếng rằng là quán cà phê nhưng Thực tế có ngày nhà tôi không bán nổi một giọt cà phê, lời lãi chính của quán lại nằm cả ở việc bán đồ ăn sáng và cơm văn phòng vào buổi trưa”, chị Nguyệt Hà, chủ một cửa hàng cà phê khá sang trọng trên mặt phố Trung Kính, Hà Nội câu trả lời.
    Có một anh hàng xóm cạnh nhà em có ý tưởng mở quán café nhỏ dạng nhạc kịch mà chưa đủ vốn muốn hùn hạp làm ăn với mẹ. Người ta đưa 1 kế hoạch cực kỳ chi tiết mà em đọc còn khoái nữa. Kế hoạch mở quán cafe 6 tháng như sau:
    Nhà nguyên căn thì cần một vú em đích thực để trông nom quán. Quét dọn làm việc vặt, nấu ăn, giặt đồ. Ông anh em thuê một người làm tất cả việc đó lương 3 triệu/tháng, bao cơm. Một bảo vệ giữ xe, lương tháng 2 triệu, làm buổi tối từ 18h – 23h. Buổi sáng tự em canh. Một phục vụ, ngày trả 65k bao cơm. Một pha chế, lương 2,5 triệu/tháng. Nhân sự như thế thì bình thường cũng tạm chấp nhận được. Nhưng có ai ngờ ẩn chứa bên trong là mối hiếm họa không lường. Cái này em xin giữ bí mật.
    Bài học kinh nghiệm: Khi mới mở quán café không nên thuê người lung tung. Rất nguy hiểm. Kinh nghiệm dành cho bạn là nên nhờ bạn bè thân thiết viện trợ và tốt nhất là thuê những người quen, người mình tin tưởng và đã biết trước đó là tốt nhất.
    Khoản này cực kỳ tốn kém. Số lần em vào ngân hàng rút tiến nhiều vô kể. Chỉ trong 2 ngày mua mấy đồ trang trí lăng loàn mà mất vài chục triệu (Tới giờ em vẫn không hiểu tiêu gì mà nhiều vậy). Từ lúc mướn nhà cho đến ngày khai trương chỉ cách nhau có 2 tuần. Một kế hoạch lớn, nhưng làm quá gấp gáp, không có người hỗ trợ. Em với ông anh chạy kiếm mặt bằng 1 tuần, mua ly tách hết 1 ngày, mua quầy bar 1 ngày, đồ sắp đặt ngày nào cũng tất tả chạy đi chạy về. Thật sự mệt rã rời, tới nỗi cơm ăn không nổi. Mà không làm thì chẳng có ai làm.

    [​IMG]
    Quán cafe của anh Hùng có mặt bằng rộng, thuộc đô thị Uông Bí nên rất thuận lợi cho việc marketing quán cafe, nhà hàng. Sau khi nghiên cứu và thăm dò Thực tế kỹ lưỡng với diện tích quán 100m2 trong nhà, 80m2 ngoài trời, trong vòng 15 ngày, đội ngũ sắp đặt nội thất quán cafe của Asyvina đã làm xong bản vẽ 3D, đưa ra giải pháp tốt nhất về sử dụng vật liệu, cách bày trí nội thất sao cho vừa đẹp, độc đáo mà tiết kiệm chi phí nhất và bắt đầu cho kế hoạch thi công.
    thi công nội thất quán cafe 68 với phong cách châu Âu mới lạ, pha lẫn giữa nét cổ điển và hiện đại. Vật liệu chủ đạo là gỗ, kết hợp các vật dụng trang trí. bàn ghế làm từ chất liệu gỗ với những vân đẹp được đưa vào sử dụng cho quán.
     
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này