Toyota tài trợ học bổng cho các vận động viên nhí sang Japan thi đấu

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

suckhoequybau

New Member
13 Tháng bảy 2015
6
0
1
29
Trại hè bóng đá Thiếu niên Toyota 2015 là hoạt động cắm trại và tập huấn dành cho 30 cầu thủ nhí đến từ trên nhiều vùng của núi sông. Năm nay là năm đầu tiên nhà làm ra xe hoi Toyota phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sự kiện này

Qua bốn lần sơ tuyển tại các thành phố lớn như Hà Nội , tp Hồ Chí Minh , Đà Nẵng , Cần Thơ , BTC đã tuyển trạch được các em nhỏ đến từ khắp mọi miền trong cả nước như Cần Thơ , Đà Nẵng , Bình Thuận , TP.HCM , Hà Nội , Hải Dương , Thái Bình...
Mua xe Toyota : xe toyota altis


Tượng đài một thời của bóng đá Việt Nam – Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn Ấy là người sẽ trực tiếp hướng dẫn cũng như đoàn luyện các kỹ năng chơi bóng cho các chân sút nhí. Các hoạt động trong Các quy định đã giúp cho các em phát triển kỹ năng cá nhân chủ nghĩa , sự Nhanh nhẹn , cảm giác bóng tốt , kỹ năng xem xét kỹ lưỡng , giữ thăng bằng , sự tự tin.... Bên cạnh đó , các em cũng được đoàn luyện tinh thần thi đấu đồng đội , tinh thần bạc nhược fair-play trước đối thủ.


Sau một tuần tranh tài Hưng thịnh , BHL Các quy định cũng đã chọn được 18 cái tên xuất sắc nhất để sang Nhật thi đấu giao lưu với đội bóng thiếu niên Sagantosu. Theo đánh giá của HLV Nguyễn Hồng Sơn , tuy thời kì tập kết có hạn và có nhiều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn do các em tới từ nhiều vùng miền của núi sông nhưng nhìn chung , các cầu thủ nhí đã có những trải nghiệm tốt cũng như biểu hiện sự hòa đồng , thích nghi cao.

Chuyến tập huấn bên Nhật Bản dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27-31/8. Đây được xem như một dịp thuân lợi để các hào kiệt trẻ Việt Nam có thêm nhiều trải nghiệm mới , thắp lên ngọn lửa đam mê để nuôi dưỡng mong ước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.
 

nang_hd

New Member
23 Tháng tư 2015
2
0
1
32
Du học Úc tại trường cao đẳng kinh doanh và công nghệ thông tin Sydney – SCBIT được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị và công nghệ thông tin với nhiều kinh nghiệm trong quản lý, giảng dạy và học tập. Mục tiêu của SCBIT là mang lại nền giáo dục chất lượng cao với một mức giá hợp lý cho sinh viên Úc và quốc tế trong các lĩnh vực về kinh doanh và công nghệ thông tin, phục vụ cho nhu cầu của những người đạt được thành tích học tập cao cũng như những người chưa đủ điều kiện vào đại học thông qua các chương trình dự bị độc đáo.

Khuôn viên SCBIT tọa lạc tại thành phố Sydney, chỉ cách 2 phút đi bộ từ ga xe lửa Town Hall. Cơ sở giảng dạy của trường tọa tạc lại Druitt Street, gần kề các địa danh nổi tiếng như khu giải trí Darling Harbour, tòa nhà Town Hall, tòa nhà Queen Victoria và trung tâm mua sắm Westfield ở Pitt Street Mall.

Khu vực này có một số lượng lớn các lựa chọn nhà ở dành cho sinh viên song song với rất nhiều địa điểm ăn uống và mua sắm, các phương tiện giao thông công cộng xuất sắc và nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng để làm việc bán thời gian chỉ trong khoảng cách đi bộ. Vị trí trung tâm này rất thuận lợi cho việc du lịch bằng giao thông công cộng cho những sinh viên sống ở vùng ngoại ô Sydney hay ở vùng nông thôn.

SCBIT nằm trong danh sách các trường Streamlined Visa Processing, nghĩa là sinh viên nộp đơn học tại trường sẽ được xét thị thực theo Cấp độ 1 – cấp độ ít rủi ro nhất, bất kể sinh viên đó có quốc tịch gì. Đương đơn đi học theo dạng này sẽ không cần phải có chứng chỉ Anh văn như IELTS, TOEFL,… cũng như không cần phải chứng minh tài chính, không cần có tiền mặt trong ngân hàng hoặc khoản vay được ngân hàng chấp thuận
Cam kết mang lại sự xuất sắc thông qua các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất của các cổ đông
Các khóa học về kinh doanh và công nghệ thông tin được công nhận quốc gia và được kiểm định bởi cơ quan chất lượng kỹ năng Úc (ASQA)
Dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học và là con đường dẫn đến sự thành công trong học tập và nghề nghiệp trong tương lai.
Các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao khớp với các chương trình đại học
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những chuyên gia tận tâm cam kết mang lại sự quan tâm cá nhân đến từng sinh viên.
Môi trường học tập thân thiện, hỗ trợ và tập trung vào sinh viên.
Các khóa học được thiết kế để khuyến khích sinh viên kết hợp các kiến thức lý thuyết và thực hành
Hỗ trợ hướng dẫn nghề nghiệp
Có 4 kỳ nhập học 1 năm
Các lớp học hiện đại, phòng máy tính, thư viện, phòng dành cho sinh viên,…
Nhiều cơ cho kinh nghiệm làm việc tại khu trung tâm thương mại Sydney.
Học phí hớp lý và cạnh tranh
Hỗ trợ về nhà ở
Khuôn viên trường tọa lạc tại khu trung tâm thương mại Sydney, một thành phố quốc tế mang lại các lợi ích và trải nghiệm đa văn hóa.
Liên hệ: 0926.988.688
$Link$