[Tip] Phục hồi tóc từ mặt nạ ca cao

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
41
0
6
Mặt nạ cacao giúp tăng thêm và phục hồi tóc
Nhờ những đặc tính cần thiết của ca cao, mặt nạ ảnh hưởng tích cực lên tóc: tăng cường, hồi phục cấu trúc, chăm sóc và hỗ trợ chúng trưởng thành mau lẹ hơn. Trong dòng hạt nhiệt đới này cất nhiều protein, chất béo, polysaccharides, muối canxi, magiê, kali, đồng, natri, sắt, phốt pho, chất tanin và màu, serotonin, histamine… khi tóc bị tổn thương và yếu, cacao sẽ kích hoạt lưu thông da đầu và hăng hái ảnh hưởng tới độ bóng của tóc. Bởi vậy, việc dùng thường xuyên các sản phẩm như vậy giúp tóc trưởng thành nhanh chóng: chúfg có khuynh hướng rụng ít hơn, trở thành chắc chắn và đàn hồi.

một vấn đề khác mà hàng triệu cô gái và nữ giới đang phải đối mặt là tóc bị chẻ ngọn. Mặt nạ tóc làm từ ca cao cũng là 1 phương pháp xuất sắc để tút tát sức khỏe và dinh dưỡng cho mái tóc.
các chất màu trong nguyên liệu của sản phẩm này giúp tóc có màu hạt dẻ. Do vậy, các người có mái tóc sáng màu sẽ ko thích hợp với mặt nạ cacao!
Trong thời kỳ thực hành chiêu thức, cần phải dùng một chiếc áo choàng, vì lúc cacao dính vào áo quần sẽ tạo thành các vết bẩn khó xóa bỏ.
do vậy, với mái tóc đen và không bị dị ứng với ca cao, bạn có thể yên tâm bắt đầu tiêu dùng các mặt nạ sau đây. Hãy từ giã mái tóc sơ xác, giòn và hư tổn! Những nguyên liệu trong cacao cũng giúp ích hầu hết cho mái tóc đang khỏe mạnh sẵn

những công thức mặt nạ từ cacao

1. Mặt nạ bánh mì lúa mạch đen và ca cao
Chuẩn bị 1 lát bánh mì lúa mạch đen không có lớp vỏ và thêm 4 thìa canh bia. Làm mềm, Xay nát nó và thêm khối lượng 1 thìa ca cao và mật ong, thêm một tẹo mù tạt khô. Mặt nạ được vận dụng để làm sạch tóc ẩm bằng cách phân bố đồng đều trên rất nhiều chiều dài mái tóc. Thời gian phơi ủ là 25 phút.
2. Ca cao và rượu
Pha loãng ca cao (2 thìa) với sữa hot cho tới lúc thành kem chua dày. Trộn 1 lòng đỏ trứng với một thìa rượu. Khuấy đều với hỗn hợp cacao sữa và thoa vào chân tóc. Điều cần thiết là phải ủ đầu bằng giấy bóng kính và che đầu bằng khăn. Mặt nạ được gội sạch sau nửa giờ với nước và dầu gội đầu. Để không bao giờ phải đối mặt với vấn đề rụng tóc, bạn nên thực hành công thức này 2 lần một tuần.
3. Mặt nạ ca cao với da ua
Trộn 100 ml sữa chua, một thìa canh ca cao với trứng gà. Thoa hỗn hợp để làm sạch tóc theo vùng. Cuốn đầu bằng giấy bóng kính, làm ấm nó bằng khăn. Bạn nên ủ ít nhất nửa giờ, tiếp theo gội sạch bằng dầu gội đầu. Sẽ rất có ích nếu bạn gội lại bằng nước nấu cây tầm ma. Mặt nạ này giúp ngăn ngừa rụng tóc, xóa bỏ gàu, tút tát sự trưởng thành và cấu trúc tóc. Bạn nên dùng công thức này 3 lần một tuần trong 90 ngày. Kết quả sẽ được hiển thị sau một tháng: giảm rụng tóc, phục hồi độ bóng tự nhiên, tóc mượt và vấn đề sẽ bay mất.
4. Mặt nạ kem chua, cacao và dầu ô liu

Chuẩn bị một hỗn hợp của kem chua, bột ca cao và dầu ô liu. Lấy mỗi nguyên liệu 1 muỗng. Thêm lòng đỏ vào hỗn hợp và trộn kỹ.
Việc cho thêm lòng đỏ vào hỗn hợp là có nguyên nhân. Lòng đỏ trứng được coi nguồn những chất giúp ích. Nó đựng đầy axit folic, vitamin B6, B1, B2, A, E, magiê, phốt pho, kali và các chất giúp ích khác giúp phục hồi, củng cố và trả lại độ bóng và độ co giãn tự nhiên của tóc.
Ngay sau khi hỗn hợp đã sẵn sàng, phủ lên tóc và thực hành xoa bóp da đầu. Nếu bạn dùng mặt nạ như một biện pháp phòng ngừa các vấn đề về tóc, thì bạn nên giữ trong 10-15 phút. Lúc bạn đang đối mặt với vấn đề rụng tóc, thì một mực phải quấn màng hoặc mũ ủ và phương pháp nhiệt trong 45 phút.
Theo lời khuyên của những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, sau lúc tiêu dùng mặt nạ dựa vào cơ sở vật chất ca cao, bạn không thể sử dụng những dụng cụ nuôi dưỡng khác chí ít trong 2 ngày. Điều này là do cacao cần phục hồi cấu trúc của tóc trong 48 giờ.
bên cạnh dùng nguyên liệu thiên nhiên để nuôi dưỡng tóc tại nhà, bạn có thể kết hợp tiêu dùng những mẫu mỹ phẩm nuôi dưỡng tóc đặc biệt như thuốc phun mọc tóc Eksiderm công nghệ Thụy Sỹ kích thích hệ tuần hoàn trong vùng nang lông, vì thế kích hoạt sự phát triển của tóc. Sau quá trình hoạt động của eksiderm, tóc bị hư tổn được hồi phục, và trưởng thành nhanh khỏe.