1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thiết kế trang trí văn phòng tiện nghi được đế ý

Thảo luận trong 'Trang trí | Nội ngoại thất' bắt đầu bởi diem05059301, 26 Tháng tám 2017.

 1. diem05059301

  diem05059301 Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thiết kế văn phòng giao dịch nếu bạn để hoa tươi trên bàn trong văn phòng làm việc bạn hãy thay nước hằng ngày để loại bỏ hoa héo.
  gia chủ bàn làm việc nên hạn chế đến mức tối thiểu những đồ trang trí trên bàn. Hình ảnh trong khung, ly tách, văn phòng phẩm, đồ chơi… nên giữ ở mức tối thiểu. Nếu những thứ này chứa chan trên bàn học tập, thì sẽ không còn chỗ cho những cơ hội tốt đẹp kéo đến.
  Vậy làm sao để giữ gìn được tài sản trong văn phòng lao động tại doanh nghiệp, cùng xem chi tiết 3 cách mà c hung tôi đã tham khảo và áp dụng thành công ở dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Ví dụ, màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo. Bên cạnh đó có thể phân ra, những văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường người ta hay dùng màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong thời gian dài. Những văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng trang trí, trưng bày sản phẩm...màu sắc thờng có tính kích thích sự sáng tạo (đỏ hoặc cam..). Phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác.
  Với những văn phòng mang tính chất hoạt động đặc biệt bảng màu thường có tính kích thích lớn.
  Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê... cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay
  Theo Business Insider, bàn lao động cần phải được sắp xếp sao cho người ngồi có thể tìm thấy được sự thoải mái và khỏe khoắn. Chính bởi thế, từ lâu đã có câu cửa miệng rằng, những người thành công không vứt bừa bãi đồ đạc trên bàn lao động.
  Nhiều CEO nổi danh thế giới có thói quen thiết kế trang trí nội thất văn phòng lao động theo cách riêng, nhưng đều có một xu hướng chung là đơn giản và tiện lợi. Thậm chí, một vài người còn thích tô điểm thêm cho bàn học tập của mình một vật dụng đặc biệt nào đó, để mỗi khi mệt mỏi mà nhìn vào nó, có thể lấy lại được sức tập trung và cảm hứng.
  Đây là cá tính bố trí đồ đạc theo hướng rõ ràng, ai nhìn vào cũng có thể thấy được những thứ cần tìm. Chẳng hạn như để tìm một cuốn sách, không cần tốn thời gian đã có thể thấy ngay, bởi tất cả các tập sách đều được sắp xếp với gáy hướng ra ngoài.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này