Tên miền và hosting giá rẻ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

sieutocviet4

New Member
7 Tháng năm 2019
13
0
1
39
Hosting Giá Rẻ - SIEUTOCVIET.COM mang lại những dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cao tối ưu xuất sắc nhất, băng thông unlimited giá rẻ chỉ có tại Việt Nam Chỉ với giá 14.000 đồng.

SIEUTOCVIET.COM bán và cung ứng hosting chất lượng gồm: reseller windows tốt nhất. SIEUTOCVIET.COM cho thuê hosting, tên miền domain giá rẻ chỉ có tại Việt Nam cho cá nhân sinh viên học sinh(hssv) cho tới tổ chức hoặc doanh nghiệp vừa và lớn. Với lợi thế giá thành cực kì rẻ nhưng lưu lượng cao, khách hàng có thể vận dụng nhiều website với hosting gía rẻ.


Host được đặt tại những Datacenter tốt và uy tín nhất Việt Nam với chất lượng cao, Hosting vận dụng LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp tăng tốc độ truy cập website nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver thông thường giá rẻ, sử dụng hạt nhân CloudLinux nhằm tăng cường sự ổn định cho hệ thống shared hosting và hạn chế tối đa khả năng Local Attack, giúp đỡ phần mềm quản lý thông dụng cPanel.

Hosting giá rẻ miễn phí ssl hỗ trợ tối ưu nhất với tất cả mã nguồn: WordPress, Joomla, Drupal
hỗ trợ tất cả framework: Zend , Yii , Codeengine, Laravel ...

TẶNG THÊM THỜI GIAN HỢP ĐỒNG


SIEUTOCVIET sẽ được tặng thêm thời gian vận dụng ứng với thời gian quý bạn đang còn ở nhà cung cấp khác. Chỉ với giá cần quý khách hàng chụp hợp đồng/ hóa đơn/ xác nhận thanh toán của nhà cung ứng cũ. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí chuyển dữ liệu về SIEUTOCVIET.COM trước khi quý bạn thanh toán.

Năng lực cung cấp


SIEUTOCVIET là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hosting chất lượng trong suốt gần 10 năm, dịch vụ giúp đỡ khách hàng thường xuyên 24/7 nhanh và tối ưu khi có yêu cầu. Miễn phí chuyển đổi dịch vụ từ nhà cung ứng khác ở Việt Nam hay us về Chúng tôi nhanh chóng từ bất kỳ nhà cung ứng nào Việt Nam hoặc us với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. bạn không cần hiểu biết và cần kiến thức về vận hành máy chủ SIEUTOCVIET mang lại vào những công cụ có sẵn để bạn tiện vận dụng, lắp đặt, vận hành một cách cực kì nhanh chóng và bảo mật nhất.

Dịch vụ hosting của SIEUTOCVIET giúp đỡ hầu như tất cả mọi mã nguồn PHP ngày nay cho tất cả domain. Hosting giá rẻ và Linux hosting đều sử dụng hệ điều hành Linux và chạy được với tất cả các mã nguồn hiện nay khi mua dịch vụ. Một đặc điểm khác duy nhất là hosting giá rẻ bạn sẽ có lượng tài nguyên giảm hơn ít một chút so với hosting linux còn lại không hạn chế gì về tốc độ và lượng truy cập.

Toàn thể SIEUTOCVIET luôn luôn nâng cấp và cập nhật không ngừng để mang đến dịch vụ hosting chất lượng cao tối ưu xuất sắc nhất với giá thành rẻ nhất cho bạn. Chúng tôi luôn sẽ cập nhật những phần cứng và phần mềm mới nhất xuất sắc nhất để mang lại hiệu quả kinh doanh cho website của bạn.

Đặc tính nổi bật dịch vụ hosting


Hosting với giá thành rẻ được trang bị với hệ thống phần cứng chất lượng nhất như CPU E5-26xx khi cho thuê, phần cứng SSD, phần mềm . Hosting được hiệu quả hóa tổng thể tất cả dịch vụ webserver với những phiên bản mới nhất được SIEUTOCVIET ưu tiên chọn lựa nhưng dịch vụ tối ưu như nginx, mariadb, php-fpm. Hệ thống phòng chống local attack hạn chế DDOS tối ưu hóa nhất.

Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

• Hosting tại SIEUTOCVIET đảm bảo sự ổn định cao đối với những website lượng truy cập cao bất kỳ ở đâu.
• Hosting SIEUTOCVIET hỗ trợ được hầu hết tất cả mã nguồn, với nhiều PHP version, và nhiều thư viện.
• bạn được giúp đỡ đầy đủ giống như một gói hosting doanh nghiệp.


Có thể tùy chọn không giới hạn băng thông trong quá trình đăng ký.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SIÊU TỐC VIỆT
Mã số thuế: 0310350004
79/34A29 Tân Hòa Đông, F14, Q6, TP.HCM
Điện thoại: 028.66808417 - Hotline: 0968.592.399
info@sieutocviet.com - website: sieutocviet.com