Tận dụng vị trí tài vận để văn phòng công ty phát tài năm 2016

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

hoangthikd

New Member
4 Tháng hai 2015
10
0
1
33
dacsanmuicamau.com
Muốn năm mới nhiều may mắn, phát tài phát lộc thì cần phải chú ý yếu tố phong thủy. Mà cách đơn giản nhất View Decor sẽ mách bạn sau đây là tận dụng vị trí tài vận khi thiết kế văn phòng công ty.

Tài vận theo số, theo mệnh và tất nhiên để thu hút tài vận, chúng ta phải biết cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc hài hòa, biết cách tận dụng vị trí tài vận. Đó chính là chủ đề mà chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.


Tận dụng vị trí tài vận như thế nào?

Để tận dụng được vị trí tài vận, việc xác định vị trí đó là điều không thể bỏ qua. Chúng ta có thể theo mệnh phong thủy để xác định hoặc chọn vị trí tài vị theo tuổi theo năm. Như năm 2015, vị trí tài vị là nằm ở hướng Bắc. Vì vậy, nếu bạn đang thiết kế văn phòng công ty, trang trí nội thất văn phòng thì hãy đặt vào nơi hướng Bắc đó những món đồ đắt giá, có giá trị để thu hút tài lộc. Chẳng hạn là một chiếc ti vi màn hình lớn, chiếc máy chiếu văn phòng….

Ngoài ra, chúng ta cũng cần giữ cho vị trí tài vị này sạch sẽ. Điều này sẽ mang vị thần may mắn đến cho công việc của bạn cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của công ty. Tuyệt đối tránh trường hợp bụi bẩn, để đồ dùng che lấp vị trí. Hãy nhớ phải luôn sách sẽ, gọn gàng, thoáng mát.

Vị trí tài vị không có khả năng mang lại tiền bạc cho công ty, nhưng nó sẽ mang lại may mắn. Vậy nên, đừng quên những bí quyết này nhé.