PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN TẬN TÂM NHẤT HIỆN NAY

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

kimaru

New Member
16 Tháng hai 2019
10
0
1
24
dakhoadaitin.over-blog.com
Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những nhận xét về Phòng khám Đại Tín như: Phòng khám có tốt không, có lừa đảo không, chi phí ra sao. Với thâm niên 2 năm hoạt động, Phòng khám Đại Tín tọa lạc tại địa chỉ 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương liệu có phải địa chỉ khám chữa bệnh an toàn hay không?MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA NGƯỜI BỆNH VỀ PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN

NHẬN XÉT VỀ PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN

Về đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều là những người giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ đã được đào tạo trong nhiều năm liền tại các trường đại học y tiên tiến và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để nhanh chóng cập nhật các phương pháp điều trị hiệu quả nhất từ các quốc gia có nền y học tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến kết quả cao nhất trong trị liệu.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, các bác sĩ tại đây còn rất tận tâm, tận tình, hết lòng vì người bệnh. Trong suốt quá trình khám chữa, các bác sĩ luôn theo dõi sát sao tình trạng của người bệnh, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người bệnh, chia sẻ và trấn an để người bệnh an tâm và thoải mái khi điều trị tại phòng khám.

Về mức chi phí khám chữa bệnh

Phòng khám áp dụng biểu chi phí theo chuẩn của Bộ Y tế, nên bạn có thể yên tâm về mức chi phí tại đây. Bên cạnh đó, khi đến khám và điều trị, bác sĩ sẽ lựa chọn và tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quả nhất phù hợp với điều kiện tài chính của bệnh nhân.

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đại Tín được đánh giá là hiện đại bậc nhất, so với các phòng khám và bệnh viện khác. Được thiết kế với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, không khí luôn trong lành nhờ hệ thống máy lạnh luôn cung cấp khí sạch cho toàn bộ phòng khám.Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị nhiều thiết bị y tế, máy móc hiện đại, phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị ngoại trú. Có thể giúp bệnh nhân chăm sóc sức khỏe toàn diện, phù hợp với nhu cầu của những người muốn sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306, Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).

Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh như: bệnh nam khoa, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, tai – mũi – họng.

Điện thoại: (02) 74 3685 999