phòng khám đa khoa đại tín thân thiện nhất ở bình dương

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

kimaru

New Member
16 Tháng hai 2019
10
0
1
24
dakhoadaitin.over-blog.com
Hiện nay, trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều phòng khám đa khoa. Một trong những địa chỉ khám bệnh đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn là Phòng khám Đại Tín uy tín, tọa lạc tại 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn từng được tu nghiệp trong và ngoài nước, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại trở thành phòng khám uy tín hàng đầu cho bạn và gia đình.CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HỢP LÝ

Là một phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong muốn là phòng khám đến được với nhiều bộ phận người dân, cho nên phòng khám luôn cố gắng khống chế mức chi phí theo quy định Sở Y tế Bình Dương, mà bệnh nhân phải chi trả đến mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Với nhiều gói ưu đãi khác nhau, bệnh nhân có thể tùy ý lựa chọn mức chi phí hợp lý nhất với bản thân mình. Tại Phòng khám Đại Tín, mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng và việc quyết định lựa chọn gói điều trị là ở bệnh nhân, cho nên chúng tôi tôn trọng tất cả lựa chọn mà chị em đưa ra.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ khám ngoài giờ cho những chị em bận rộn, với chi phí không hề thay đổi. Đây là một nỗ lực rất lớn của phòng khám nhằm cộng đồng hóa việc chăm sóc sức khỏe cho đông đảo người dân. Thời gian khám bệnh liên tục từ 8h00-20h00 hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ.

SỰ TIN CẬY CỦA BỆNH NHÂN ĐỐI VỚI PHÒNG KHÁM

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đại Tín uy tín đã xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Phòng khám hy vọng góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển y học của Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Vì thế, dựa vào nền tảng thế mạnh sẵn có của mình, chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, với hi vọng trở thành phòng khám được mọi người dân trong tỉnh và các khu vực lân cận tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trả lại cơ thể khỏe mạnh.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).