PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN ĐƯỢC XEM UY TÍN NHẤT BÌNH DƯƠNG

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

kimaru

New Member
16 Tháng hai 2019
10
0
1
24
dakhoadaitin.over-blog.com
Đã từ lâu, bênh nhân khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Đồng Nai… tin tưởng chọn Phòng khám Đa khoa Đại Tín là phòng khám chất lượng tại Bình Dương. Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng và dịch vụ y tế dưới đây mà phòng khám đã tạo được sự tín nhiệm trong người dân.

- Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trên 30 năm khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh đường tiết niệu… có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh được Bộ Y tế cấp.

- Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ châu Âu, các nước có khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc. Nhằm mang lại hiệu quả khám chữa bệnh hỗ trợ điều trị tốt.

- Phương pháp hỗ trợ điều trị đa dạng. Tùy thuộc vào từng bệnh lý và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ Phòng khám Đa khoa Đại Tín áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau. Bao gồm: điều trị nội khoa,ngoại khoa, kết hợp với trị liệu nhằm mang lại khả năng phục hồi tốt hơn cho sức khỏe của bệnh nhân.

- Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt với các phòng giường bệnh sạch sẽ, thông thoáng, có chỗ nghỉ ngơi, phòng chờ đạt tiêu chuẩn. Mỗi bệnh nhân sẽ có một phòng riêng với một bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh.

- Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày, kể cả ngày lễ tết, giúp bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian đến khám chữa bệnh. Cùng với đó thủ tục hành chính ngắn gọn, đơn giản, không rườm rà, mất thời gian.

- Trong số các phòng khám tại Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Đại Tín được cơ quan chức năng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh. Phòng khám luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển mọi mặt để ngày càng củng cố và nâng cao vị thế của mình trong lòng bệnh nhân.

Hy vọng rằng những thông tin trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Phòng khám Đa khoa Đại Tín, phòng khám chất lượng cũng như chi phí khám chữa bệnh. Nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc, hãy trao đổi với các bác sĩ của chúng tôi theo Hotline: (0274) 3685 999 để được giải đáp miễn phí.Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh như: bệnh chuyên khoa nam, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, tai – mũi – họng

Điện thoại: (02) 74 3685 999

Truy cập website: https://dakhoadaitin.vn/