Những điều khiến khách du lịch ởtạiquê Thụy Sĩ khó hiểu tại Việt Nam

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
21 Tháng mười 2016
43
0
6
27
ăn uống quẩy cộng súp (phở bò), wifi Tại mọi quán cà phê và các dịch vụ chữa xe cộ, chở ga bao giờ cũng chuẩn bị là việc khiến cho Sacha Benz nhìn thấy lạ lẫm. hơn 1 tuần đánh dấu tại Việt Nam, nam giới sinh viên Sacha Benz tới từ Thụy Sĩ đã có thời cơ hưởng thụ những biệt lập về văn hóa truyền thống giữa hai lớp nước & ghi lại trên blog cá nhân Shadowing Experience in Xe 7 chỗ chạy hợp đồng Sài Gòn đi Hậu Giang .Là một SV, đầu tháng 11/2016, chúng tôi với thời cơ đc tập sự tại 1 công ty tư vấn du học phần mềm của Thụy Sĩ tại Việt Nam. đó là đợt bên tôi được trải nghiệm những biệt lập về văn hóa, không đến nấc "sốc" nhưng quả tình đã làm tôi phải kinh ngạc.

Phở bò

trong bữa trưa Ở TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi quyết định nạp năng lượng thử món phở trườn, trong những các món ăn đặc thù của người việt. đấy là 1 loại súp có thịt bò, giá đỗ cùng loại rau thơm.

nhà trò phòng bếp rước thêm vào cho tôi một phần bánh bột (quẩy) nhằm ăn lẫn. chúng tôi chưa chắc chắn là dòng bánh bột nào là dùng để làm gì bởi vì món súp đã rất ngon. bên tôi ăn hãy thử một mảnh bé dại & nhìn thấy nó ít có mùi vị phải để ấy. Đầu bếp đi tiến thoái khoanh vùng bàn của tôi gấp đôi & không đồng ý mãi. tới lần thứ bố, cô đó tiến về phía chúng tôi và xé miếng bánh bột thành từng miếng nhỏ, kế tiếp cho vào sơn súp của tôi & kể nào đó cực nhanh bởi giờ đồng hồ Việt. bên tôi đoán cô ấy chẳng thể nhẫn nại hơn được tiếp theo và nói rằng: “làm cho sao cậu hoàn toàn có thể nạp năng lượng như vậy. trang bị nè đáp ứng để bỏ vào súp nhưng, chuẩn ko?”. mặc dù sao, mình cũng nên đồng ý rằng mùi vị súp sẽ ngon và vừa vị hơn hẳn.

coffe

Sau bữa trưa, trời vẫn cứ mưa cần bên tôi quyết định sắm 1 quán cafe để ngồi học tập bài bác. coffe VN) là loại rất tốt mà tôi từng đc hãy thử. Nhưng không buộc phải chỉ nhờ hương vị thế hệ khiến cafe VN) phát triển thành quan trọng đặc biệt, nhưng đằng Tiếp nối là cả một nền văn hóa.

Tại Thụy Sĩ, chắc chắn là các bạn sẽ buộc phải vào Starbucks nếu thích wifi, một cái bàn và không gian thoải mái. Tại TP.HCM (đến cả các nơi khác bên trên khắp Việt Nam) có rất nhiều quán cà phê. Trong thành phố bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện một quán cà phê trong bán kính 50 mét. các quán cà phê nào là cung ứng wifi không tính phí (có đôi khi bao hàm quán chỉ cần 2-3 bàn mà vẫn còn với wifi), nhân viên cực kỳ gần gũi, & một không khí ấm cúng mà hoàn toàn không 1 quán Starbucks nào hoàn toàn có thể mang lại. không chỉ có thế, các bạn còn được phục vụ nước chè miễn phí khác nữa.

Bia

Cảm giác rất hay lúc cứ mỗi 5 phút các bạn lại nâng ly lên và đồng thanh hô lớn “1, nhị, ba, yo!”. đó là cách người Việt Nam tầm thường khiến cho lúc uống bia, nhằm họ tận thưởng buổi tối cùng với bạn bè.