Ngân Việt Phát - đơn vị chuyên sản xuất đồng phục áo thun, may đồ đồng phục giá rẻ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

LocAnSafety

New Member
22 Tháng mười hai 2015
4
0
1
28
www.baoholaodongvn.com
Chiếc áo thun được dùng nhiều trong những nhu cầu ăn mặc cho cuộc sống hằng ngày. Tính phổ biến là vậy nhưng rất it người biết rằng tổ tiên của chiếc áo thun là những chiếc áo lót mặc trong của những thủy thủ làm việc trên các con tàu buôn từ hồi thế kỷ XIX. Áo thun đồng phục hiện nay được sử dụng ngoài mục đích dùng để đi chơi, đi hội nhóm còn dùng trong đi làm.

Thế mạnh của áo thun đồng phục là mặc thoáng mát , đặc tính hút mồ hôi rất tốt tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Chính vì lẽ đó mà tại nhiều công ty làm việc trong lĩnh vực công nghệ, áo thun được sử dụng như là áo đồng phục chính của công ty để giúp cho nhân viên luôn cảm thấy thoải mái nhất để nhân viên có thể phát huy khả năng sáng tạo. Chính nhờ những lợi ích mà áo thun mang lại mà việc sử dụng áo thun đồng phục để làm áo đồng phục cho công ty, áo đồng phục của doanh nghiệp ngày càng phổ biến.


Công ty Ngân Việt Phát là đơn vị chuyên may đồ đồng phục. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, đã nhận nhiều hợp đồng may áo thun đồng phục công ty, làm áo nhóm, áo đồng phục lớp, áo thun sự kiện, áo thun quảng cao. Ngân Việt Phát có quy mô xưởng may lớn, được trang bị nhiều máy móc hiện đại máy may một kim, máy may hai kim, máy làm khuy nút, máy vắt sổ,... Ngân Việt Phát có đội ngũ đông đảo công nhân có tay nghề cao đáp ứng nhanh các đơn hàng với số lượng lớn cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY NGÂN VIỆT PHÁT

Hotline: 0989 58 3838
website: dongphucaothun.com.vn