Công ty bao bì Phú Thành chuyên in túi zipper đựng trà sữa uy tín và chất lượng tại tphcm. đăng tin rao vặt bảng giá thép nhà đất hóc môn thanh lý tủ bánh kem
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nước Hoa| Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangmui782, 16 Tháng ba 2019.

 1. nangmui782

  nangmui782 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Là nỗi băn khoăn của nhiều người trong khi bí quyết này mang 3 mức độ sử dụng sụn tự thân bất thường nhau sở hữu mức giá tiền riêng. cùng cùng đến bảng giá chi tiết cho từng công nghệ nhằm nhiễm chiếc nhìn tổng quát về phương pháp nâng mũi này nhé!

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
  Giá phương pháp nâng mũi sử dụng 10% sụn tự thân: 15 triệu đồng

  chưng sỹ dùng sụn nhân tạo đình hình Hàn quốc để nâng cao sống mũi và trụ mũi, sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi. có công nghệ nâng mũi bọc sụn các cô gái sẽ nhiễm ngay dáng mũi lý tưởng mang đầu mũi mềm mại. hok còn nỗi lo bóng đỏ đầu mũi, lộ sống

  mũi hay mũi cứng đơ như những kỹ thuật thường ngày khác thường chỉ mang 15 triệu đồng.

  thích hợp sở hữu những đối tượng: Mũi tẹt, thấp, ít thiếu sót mũi.

  Giá cách nâng mũi dùng 50% sụn tự thân: 35 – 55 triệu đồng

  [​IMG]

  đặc tính chung của 3 công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân 50% là bác bỏ sỹ đều tái cấu trúc lại toàn đi dáng mũi:

  2/3 sống mũi được tăng bằng sụn nhân tạo (tùy vào công nghệ bao lựa chọn mà sụn nhân tạo được khiến bằng vật liệu khác lạ nhau)

  1/3 sống mũi được dựng bằng sụn tự thân. Trụ mũi được dựng thẳng bằng sụn vách ngăn. Đầu mũi được cấu trúc lại cho mềm mại bằng sụn vành tai

  phù hợp với các đối tượng: Mũi gồ, mũi vẹo, mũi hếch, mũi hỏng, mũi gãy … đa số các nếu mũi đều được giải quyết hoàn toàn. không những thế các kỹ thuật này không đáp ứng với các người nhiễm cơ địa quá nhạy cảm với các thành phần sinh vật học đưa vào cơ thể.

  Giá cách nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân: 75 triệu đồng

  hầu hết sụn nhằm nâng cao mũi đều được đem trong khoảng chủ yếu thân thể khách hàng:
  • Sụn sườn: dùng để nâng cao sống mũi
  • Sụn vành tai: cấu trúc lại đầu mũi
  • Sụn vách ngăn: dựng thẳng trụ mũi
  khi thực hiện công nghệ này, người dùng sẽ nên kiểm tra sức khỏe cẩn thận. ví như ko đủ điều kiện thì hk được nâng mũi. ở bệnh viện Kangnam, các quý khách hok đạt tiêu chuẩn sức khỏe khiến đẹp đều có khước từ.

  câu hỏi về công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân
  #1. Nâng mũi bằng sụn tự thân mắc rẻ không?
  Nâng mũi bằng sụn tự thân tốt cho cơ thể khách hàng vì:

  Sụn được lấy trong khoảng chính cơ thể người nâng mũi
  Sụn lây tính tương hợp 100% có cơ thể
  hok lây tính đào thải
  Sụn có thể dính ngay tắp lự lại mang phần mô ban đầu, trở thành 1 khối hợp nhất không thể tách rời

  #2. Sụn tự thân mang từ đâu? sau khi lấy sụn mang tác động tới sức khỏe không?\
  [​IMG]

  Tùy vào từng cái sụn mà mang các nơi lấy lạ nhau:

  Sụn sườn: mang từ phần sụn ở đầu xương khung số 8 (tùy vào tình trạng thân thể mỗi người mua mà bác bỏ sỹ cân nói lấy những thanh khung khác). Sụn khuông mang tính cứng cáp nhưng cũng siêu mềm mỏng, thuận lợi uốn nắn nhằm tạo phần sống mũi cao.
  Sụn tai: bác sỹ mang một phần nhỏ sụn ở hốc tai phía sau đây (phần sụn hok nhiễm chức năng gì, ko tác động đến khả năng thính giác).
  Sụn vách ngăn: Là phần sụn nằm giữa hai lỗ mũi.
  hầu hết các sụn này đều được mang 1 phần nhỏ, hok tác động đến sức khỏe và khả năng quan hệ của từng bộ phận. Sụn dưới đây lúc được đem mang thì sau một tầm thời gian lại mọc, các chị em hk cần quá lo lắng.

  #3. Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?
  [​IMG]

  Theo các thầy thuốc, nâng mũi bằng sụn tự thân lưu giữ hiệu quả vĩnh viễn. các phần được bọc sụn tự thân, thân thể tùy ý khớp dính những phần này có mô ban sơ. Sụn để càng lâu càng mềm mại tự dưng.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân 100%: Dáng mũi giữ được vĩnh viễn. đầy đủ phần sụn sườn + sụn tai + sụn vách ngăn thích nghi, hài hòa sở hữu mô cũ để trở thành một khối chỉnh thể, thống nhất.
  Nâng mũi bằng sụn tự thân 50%: 1/3 đầu mũi được tái cấu trúc bằng sụn tai và sụn vách ngăn sẽ dính lại sở hữu nhau, không lộ dấu tích tại Nâng mũi bọc sụn . Mũi có nguy cơ chịu lực căn vặn xoắn cực đại mà không lo hỏng hoặc lệch sống.
  Nâng mũi bằng sụn tự thân 10%: Sụn tự thân chỉ được dùng một phần cực kỳ nhỏ tại đầu mũi để hạn chế lộ sống, bóng đỏ hay thủng mũi. Phần sụn này quá nhỏ phải dễ mắc tiêu biến, hok đem đến kết quả vĩnh viễn như mong đợi.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này