Một số nhà thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn riêng nổi danh thế giới

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

ctythaicong

New Member
18 Tháng sáu 2019
26
0
1
29
Có rất nhiều nhà thiết kế nội thất mang những phong cách riêng đã nổi danh khắp thế giới. Các thiết kế của họ luôn nhận được nhiều sự mến mộ của khách hàng.

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những thông tin dưới đây nói về một số nhà thiết kế đã vang danh khắp thế giới. Họ là những con người đầy tài năng và nhiệt huyết khi mang đến cho thế giới những phong cách thiết kế đầy ấn tượng.

1.Susan FerrierSusan Ferrier là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng ở New York, các thiết kế của bà gây ấn tượng với khách hàng bởi màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế kết hợp với sự phóng khoáng trong kết cấu gợi lên cảm giác yên bình, tách biệt không gian khỏi những huyên náo bên ngoài.


Trong cuộc sống, Susan và chồng thường rất bận rộn với những chuyến du lịch, khám phá những vùng đất mới. Chính những chuyến đi đó đã mang đến cho bà nguồn cảm hứng bất tận để thiết kế.

2.Anthony BarattaNhà thiết kế nội thất Anthony Baratta nổi tiếng thế giới với phong cách mang đậm dấu ấn của East-Coast-Chic, đó là những tác phẩm mang màu sắc cổ điển pha lẫn tính lịch lãm và không kém phần duyên dáng.


Anthony từng tốt nghiệp trường Đại học Fordham, ông là một người đầy tài năng. Các thiết kế của ông luôn kết hợp sử dụng màu sắc một cách tinh tế và không kém phần sang trọng.

3.Quách Thái Công

Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Ông sang Đức từ năm lên 10 tuổi, sự trải nghiệm hai nền văn hóa Á - Âu đã góp phần làm nên phong cách riêng đặc trưng của nhà thiết kế Thái Công. Các thiết kế của ông mang đậm phong cách sang trọng cổ điển, gợi cho khách hàng thấy một không gian nội thất lộng lẫy, quý tộc, tiện nghi nhưng không thiếu sự ấm áp, vững chắc.


Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công với phong cách thiết kế mang màu sắc cổ điển và sang trọng nhưng ấm áp, lịch thiệp

Quách Thái Công dường như luôn cho khách hàng cảm nhận được từng câu chuyện qua mỗi thiết kế của mình.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam,