Mẹo hay với chuột máy tính

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

seotot01@

New Member
23 Tháng mười 2017
1
0
1
23
Sử dụng tính năng Snap của chuột máy tính

Chức năng Snap là chức năng rất ít được người dụng biết tới nhưng rất hữu ích cho bạn nếu bạn biết nó, khi kích hoạt snap con trỏ chuột sẽ tự động di chuyển chuột đến nút xuất hiện trong một hộp thoại. Ví dụ, nếu bạn xóa một tập tin hoặc đóng một cửa sổ, sẽ có hộp thoại thông báo xác nhận thao tác. Với các tính năng Snap con trỏ chuột sẽ tự động di chuyển đến các nút Ok, do đó tất cả các bạn phải làm là nhấn vào nút chuột nếu bạn đồng ý. Theo sửa máy tính tại nhà quận 1 thấy thì điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian phải di chuyển con trỏ chuột lên nút OK và sau đó bấm Ok.

Click đôi và click ba lần chuột

Bất kỳ từ nào có thể được bôi đen bằng cách nhấp đúp chuột trái vào từ đó. Sửa máy tính tại nhà quận 7 mách bạn nếu bạn muốn làm bôi đen toàn bộ đoạn văn hay câu, bấm vào nút chuột trái ba lần vào bất kỳ từ nào đoạn văn bôi đen dễ dàng.

Sử dụng các nút chuột bên

Nhiều con chuột máy tính thế hệ mới cũng có các nút ở phía bên của con chuột. Các nút có thể được lập trình để làm bất cứ điều gì, tuy nhiên, theo mặc định nút bên trái có thể được sử dụng để di chuyển trên một trang web. nạp mực in tạo nhà quận gò vấp thấy thì điều này làm cho trình duyệt Internet thú vị hơn vì bạn không cần phải dùng con lăn chuột để di chuyển.