Mách bạn 3 website mua bán vali uy tín

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

fasfudvn

New Member
17 Tháng sáu 2015
12
0
1
33
Một kì nghỉ du lịch sắp tới yêu cầu bạn một chiếc vali thuận tiện. Tuy nhiên thị trường mua bán vali kéo ở HCM rất phong phú vì thế khó để kiểm định uy tín nhất là khi bạn lại thiếu thời gian để tìm địa chỉ mua vali. Vậy đừng quá lo lắng, hãy để mình bật mí cho bạn 3 website chuyên mua bán vali tuyệt vời ông mặt trời sau nhé.


Tư vấn bạn các website bán vali kéo uy tín
1. Muabanvali.vn
Một website vừa thành lập nhưng cũng có nhiều sản phẩm nổi bật trong thị trường mua bán vali đầy sôi động mà chắc chắn khi ghé qua rồi bạn sẽ bị ấn tượng bởi shop. Với dịch vụ đổi trả hàng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày mua hàng và hoàn trả toàn bộ tiền mặt khi trả hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà mình nhận được. Ngoài ra với các dòng vali đa dạng từ mẫu mã đến giá cả, bạn tha hồ ngồi tại nhà click chuọt và lựa chọn cho mình một chiếc vali ưng ý.

2. Mia.vn - chuyên vali kéo cho bé
Mia.vn cũng là một website chất lượng chuyên mua bán vali khác. Khi ghé qua website bạn chắn chắn sẽ bị ấn tượng với giao diện bắt mắt và cá tính với tông màu cam chủ đạo. Vì thế, những sản phẩm tại mia.vn cũng là những dòng vali kéo tphcm có thiết kế độc đáo, nổi bật cá tính người dùng. Nhưng như vậy không có nghĩa mia.vn thiếu đi những sản phẩm vali kéo tphcm mang phong cách thanh lịch và sang trọng. Thậm chí ở đây bạn còn có thể tìm được những chiếc vali hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cũng như muabanvali.vn, mia.vn có dịch vụ đổi trả trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày mua hàng và hoàn lại toàn bộ tiền mặt cho những mặt hàng bạn quyết định trả lại.

3. Balohanghieu.com
Balohanghieu.com là trang web của shop Balo Hàng Hiệu-một trong những shop lớn, uy tín chuyên mua bán vali. Cũng như shop chủ, balohanghieu.com cũng là một website uy tín trong thị trường vali kéo tphcm. Tại đây bạn có thể tìm được cho mình một chiếc vali kéo vừa chất lượng vừa hợp túi tiền trước những mẫu vali đa dạng về mẫu mã lẫn giá cả với chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên. Shop có dịch vụ nhận tiền mặt khi giao hàng nếu bạn không sở hữu hoặc không quen dùng thẻ tín dụng.

Với ba website mua bán vali trên chắc rằng bạn đã có thêm thông tin cho mình rồi phải không? Hãy chọn lựa và xem qua các mẫu vali trước khi đưa ra quyết định cho mình sau cùng nhé, chỉ cần biết cách chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc vali chất lượng giá hạt dẻ đấy. Hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích được cho bạn.
Theo: Vali Simplecarry Mia.vn