Loãng xương có ảnh hưởng trồng răng implant không

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

thienthancool

New Member
21 Tháng một 2015
30
0
1
28
www.nhakhoaimplant.net
(timvieconline)-Trên thực tế cho thấy rằng loãng xương hiện đang là bệnh cao thứ hai sau bệnh tim mạch chủ yếu xuất hiện ở người cao tuổi và cũng là bệnh có thể đe dọa đến tính mạng của người mắc bệnh và đặc biệt phụ nữ lại chiếm tỉ lệ rất cao. Và theo đó bệnh loãng xương làm gia tăng sự thất bại của phương pháp phục hình răng cấy ghép implant và dựa trên những giả thuyết giảm khả năng chuyển hóa xương.Implant và loãng xương

Những nghiên cứu cùa các nhà khoa học cẩn thận trên sự tái cấu trúc xương kết luận rằng:

– Tái cấu trúc xương khác nhau giữa xương vỏ và xương tủy, và từ những vị trí khác nhau của xương tủy.

– Xương tủy có sự ảnh hưởng đến sự chuyển hóa nhiều hơn vỏ xương. Xương hàm trên có rất nhiều xương tủy, nên có phần nhạy cảm hơn trong sự tái tạo lại xương nhanh hơn sau chấn thương, teo hay tình trang chuyển hóa cao hơn là xương hàm dưới vì có nhiều xương vỏ hơn.

– Tiến trình cấu trúc và tái cấu trúc của xương theo sau khi cấy ghép implant được đặt trong xương bị loãng và xương khỏe mạnh cơ bản không khác nhau.

– Nhiều thử nghiệm trên người và động vật và các nhà khoa học đã có kết luận rằng điều trị cáy ghép implant thành công trên xương bị loãng. Không có bất kì nghiên cứu chứng minh sự kết hợp giữa thất bại implant và bệnh loãng xương.

Do vậy hoàn toàn không có chống chỉ định nào cho bệnh nhân loãng xương.