Bodyfit trung tâm thể dục thể hình với các phòng tập gym quận tân bình, phòng tập gym quận 7 Thiết kế đẹp, đội ngũ hlv chuyên nghiệp
 1. Công ty đang mở rộng thị trường. Chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viên sales 10 người (Nữ), Lễ Tân 10 Người (Nữ) và 20 Người Nhân viên chuyên nghành thể dục thể hình( Huấn Luyện Viên thể hình gym) Tất cả ưu tiên người có Kinh nghiệm, làm việc tại quận 3, quận 7, tân bình và phú nhuận, chế độ lượng và bhxh đầy đủ lương căn bản từ 5-10tr thưởng thêm tủy vào năng lực. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0977.800.810 Email denguyen.pav1@gmail.com A Đệ
 2. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
 3. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
 4. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

Loãng xương có ảnh hưởng trồng răng implant không

Thảo luận trong 'Bí quyết làm đẹp' bắt đầu bởi thienthancool, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. thienthancool

  thienthancool New Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2015
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  (timvieconline)-Trên thực tế cho thấy rằng loãng xương hiện đang là bệnh cao thứ hai sau bệnh tim mạch chủ yếu xuất hiện ở người cao tuổi và cũng là bệnh có thể đe dọa đến tính mạng của người mắc bệnh và đặc biệt phụ nữ lại chiếm tỉ lệ rất cao. Và theo đó bệnh loãng xương làm gia tăng sự thất bại của phương pháp phục hình răng cấy ghép implant và dựa trên những giả thuyết giảm khả năng chuyển hóa xương.

  [​IMG]

  Implant và loãng xương

  Những nghiên cứu cùa các nhà khoa học cẩn thận trên sự tái cấu trúc xương kết luận rằng:

  – Tái cấu trúc xương khác nhau giữa xương vỏ và xương tủy, và từ những vị trí khác nhau của xương tủy.

  – Xương tủy có sự ảnh hưởng đến sự chuyển hóa nhiều hơn vỏ xương. Xương hàm trên có rất nhiều xương tủy, nên có phần nhạy cảm hơn trong sự tái tạo lại xương nhanh hơn sau chấn thương, teo hay tình trang chuyển hóa cao hơn là xương hàm dưới vì có nhiều xương vỏ hơn.

  – Tiến trình cấu trúc và tái cấu trúc của xương theo sau khi cấy ghép implant được đặt trong xương bị loãng và xương khỏe mạnh cơ bản không khác nhau.

  – Nhiều thử nghiệm trên người và động vật và các nhà khoa học đã có kết luận rằng điều trị cáy ghép implant thành công trên xương bị loãng. Không có bất kì nghiên cứu chứng minh sự kết hợp giữa thất bại implant và bệnh loãng xương.

  Do vậy hoàn toàn không có chống chỉ định nào cho bệnh nhân loãng xương.

Chia sẻ trang này