Kinh nghiệm học tiếng trung quốc

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

lehoang789

New Member
5 Tháng mười 2017
1
0
1
29
tiengtrung.vn
Lộ trình học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu như thế nào? Học tiếng trung ở đâu thì tốt? Có phương pháp nào chuẩn cho người mới bắt đầu và cách học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu như thế nào? Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề làm thế nào để có được một lộ trình học tiếng Hoa thật hiệu quả. Sau đây chúng ta, sẽ cùng phân tích và thảo luận vấn đề này để giúp các học viên có thể yên tâm và vững tin hơn với chương trình online tại nhà.

1. Cách tự học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu

Cách tự học tiếng Hoa cơ bản như thế nào, sao cho có hiệu quả là rất quan trọng. Nếu không có phương pháp chính xác, chúng ta sẽ đi đường vòng, không chỉ tốn tiền bạc , công sức mà còn tốn cả thời gian quý báu của người học mà kết quả lại chẳng thu được bao nhiêu.

Đầu tiên các bạn cần đầu tư cho bản thân một bộ giáo trình tiếng Hoa tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giáo trình khác nhau, nhưng giáo trình kinh điển nhất vẫn là bộ Hán ngữ 6 quyển của Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Nếu bạn nào còn đang phân vân chưa biết nên học theo Giáo trình nào thì hãy chọn cho mình luôn bộ Hán ngữ 6 quyển này.

2. Cách tự học tiếng Hoa tại nhà cho người mới bắt đầu

Sau khi học tiếng Hoa trên lớp, hãy dành mỗi ngày ít nhất khoảng 30-45 phút tự học ở nhà. Đây là khoảng thời gian các bạn sẽ thu lại được hiệu quả nhất. Chỉ khi các bạn tự ý thức việc ôn bài cũ, giở sách ra và xem lại những gì thầy cô đã dạy, những từ vựng mới trên lớp, học những ngữ pháp căn bản, những mẫu câu giao tiếp cơ bản thì chắc chắn kiến thức bạn nhận được sẽ nhớ rất lâu.

Đồng thời, trong quá trình ôn lại bài cũ cũng là cách các bạn nhìn lại kiến thức . Sẽ có những chỗ bạn vô tình quên mất, hoặc có những chỗ bạn không hiểu, hãy đánh dấu lại, đợi đến khi lên lớp học tiếng Hoa sẽ hỏi thầy cô. Thậm chí có những phần bạn có thể nhờ bạn bè giải thích.

Tự học tiếng Hoa tại nhà mỗi ngày là cách tự học tiếng Hoa tốt nhất và hiệu quả nhất, sau mỗi buổi học tiếng Hoa trên lớp. Học phải đi đôi với luyện tập mới có kết quả tốt được. Trước khi học sang bất kì một kiến thức mới nào, người học không được quên việc ôn lại kiến thức cũ để từng bước xây dựng được một nền móng vững chắc. Nền tảng cơ bản phải thật tốt mới tạo đà phát triển những kiến thức mới.

Tự học tiếng Hoa tại nhà các bạn có thể tìm thêm một vài người bạn cùng học. Như vậy, vừa có bạn học cùng, vừa có môi trường học, có sự ganh đua và giúp đỡ lẫn nhau trong qua trình học. Đây cũng là một cách để các bạn tạo hứng thú cho việc học, tranh cảm giác nhàm chán trong quá trình học.

3. Cách học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu.

Những bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa thường rất lo lắng , liệu tiếng Hoa có khó không? Học tiếng Anh dễ hay tiếng Hoa dễ hơn? Học tiếng Hoa bao lâu thì có thể giao tiếp thành thạo? Rất rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy nữa.

Nếu các bạn biết cách học, hay nói cách khác là có phương pháp học và được chỉ dẫn chu đáo thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt nhất. Các bạn hãy chọn cho mình thầy cô phù hợp với bản thân. Hãy chắc chắn đó là người nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Người thầy đó phải cho bạn cảm hứng học tập, giúp bạn khắc phục chứng bệnh “lười” học. Giáo viên có vai trò rất quan trong trọng việc giúp bạn học tập tốt hơn.

Với khóa học online tiếng Hoa của Tiengtrung.Vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tiếng Hoa thật dễ “như ăn kẹo”

Ngoài ra, tài liệu tiếng Hoa các bạn có thể truy cập vào trang Web Tiengtrung.vn tham khảo. Có rất nhiều tài liệu miễn phí các bạn có thể tham khảo, kể cả các từ vựng liên quan đến ngành nghề, các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Kho tài liệu luôn được cập nhật hàng ngày, hàng tuần giúp các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt và cập nhật các thông tin và kiến thức mới.

Với những người mới học tiếng Hoa, việc xác định mục tiêu học tập rõ ràng là rất quan trọng, từ đó giúp bạn có động lực học tập. Ví dụ mục tiêu học tiếng Hoa của bạn là để đi làm phiên dịch, làm dịch thuật, hoặc bạn học để làm du lịch, làm giáo viên hay đi buôn bán..... Khi đã xác định mục tiêu rõ ràng như vậy, hãy lên kế hoạch học tập cho bản thân và nghiêm khắc thực hiện theo. Thầy cô của Tiengtrung.vn luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn .

Tóm lại, trên đây là lộ trình học tieng hoa giao tiep cho người mới bắt đầu muốn tự học online tại nhà hoặc tự học tại nhà kết hợp với các khóa học tại Tiengtrung.vn .