Khi nào nên chọn gia sư là giáo viên hoặc là sinh viên

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

levubaoanh

Member
25 Tháng ba 2016
135
0
16
24
Khi cuộc sống ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được cải thiện thay vì mối lo cơm áo, gạo tiền thì nay đã có nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học hành của con em mình. Điển hình là hình ảnh đi tìm các gia sư, các trung tâm gia sư cho con ngày một nhiều hơn. Vậy khi nào nên chọn gia sư là giáo viên, khi nào nên chọn gia sư là sinh viên thì không phải ai cũng biết?Có nhiều bậc phụ huynh đã hỏi chúng tôi rằng sao không chọn luôn gia sư là giáo viên hoặc sinh viên đi thay đổi như thế làm gì cho mệt. Vâng câu trả lời chúng tôi luôn ủng hộ nếu con bạn đã quen với gia sư là giáo viên hay là sinh viên rồi thì sẽ chẳng có gì để bàn. Nhưng với những bậc phụ huynh đang có con em đi học thì đây coi như một lời khuyên, một lời gợi ý đáng để tham khảo nhé.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu khi nào cần học với gia sư là giáo viên trước nhé:

Khi trẻ mất kiến thức nghiêm trọng chẳng hạn như rỗng toàn bộ kiến thức của một kì hay một năm học nào đó, kéo theo kết quả các năm tiếp theo kiến thức của trẻ cũng rất lơ tơ mơ chẳng đâu vào đâu.

Khi trẻ đang không tự xây dựng cho mình được một phương pháp học phù hợp, chẳng hạn như lúc nào học môn này, lúc nào học môn kia, mọi thứ làm trẻ dối tinh thậm chí là chán học

Cũng có thể là trẻ đang đứng trước một kì thi học sinh giỏi hay kì thi cuối cấp quan trọng và sự có mặt của gia sư là giáo viên sẽ đem lại sự an tâm cho trẻ hơn là các em sinh viên do khả năng nắm bắt tâm lý, kiến thức chuyên môn vững vàng cũng như xu hướng nắm bắt hướng ra đề thi đã được các cô tổng hợp qua nhiều năm.

Quả là gia sư là giáo viên có quá nhiều cái lợi phải không nào. Nhưng chúng ta hãy khoan đánh giá hãy thử xem qua khi nào lựa chon gia sư là học sinh nhé:

Khi trẻ bị áp lực khi học với giáo viên do ở lớp bé đã học với các giáo viên, với sự nghiêm khắc của các cô rồi, giờ về nhà bé lại chịu thêm sự nghiêm khắc đấy làm trẻ mất đi hứng thú học hành

Khi trẻ có căn bản nhưng lười học thì việc có mặt của gia sư sinh viên bao giờ cũng dễ dàng hơn trong việc tìm ra nguyên nhân cũng như sự kích thích ham muốn học hành cho trẻ hơn cô giáo nghiêm túc và mất đi sự năng trộng cũng như trẻ trung của các sinh viên đang còn đi học

Khi trẻ không có hứng thú học hành, nghe thì có vẻ khó nhưng khi ấy bạn thử tìm cho bé một gia sư sinh viên xem, kết quả vô cùng bất ngờ đấy, do các bạn có cách học gần với trẻ hơn, vì đã học qua, và vẫn đang còn là sinh viên đi học. Họ sẽ dễ dàng truyền cho nhau hơn phải không nào?

Dù bạn có chọn như thế nào đi chăng nữa, trung tâm gia sư Bảo Anh cũng chỉ muốn nhắn với bạn rằng: Lựa chọn gia sư cho con hãy dựa vào tình hình học tập của con cũng như kinh tế gia đình sao cho hợp lý nhất. Quan trọng hơn cả chính là sự ham học hỏi và những tiến bộ của con mới là điều mà bạn cần quan tâm đừng bao giờ chạy theo trào lưu để rồi kết quả thu được chả đâu vào đâu thì thật đáng tiếc.

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà