Hỗ trợ 100% phí visa du học Mỹ 3.616.000 VNĐ tại buổi triển lãm

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nuhong0705

New Member
12 Tháng một 2016
10
0
1
29
Công ty Studylink tổ chức buổi triển lãm du học, đến với buổi triển lãm này các em sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần quà có giá trị và đặc biệt là được hôc trợ 100% phí visa du học Mỹ, đây là công ty uy tín chuyên cung cấp các thông báo du hoc singapore, Úc Mỹ, Canada, New zealand. Vậy nên các bạn có thể yên tâm khi đến đây. Hoặc bạn có thể tìm hiểu các thông tin của công ty Stuydylink tại địa chỉ website: Studylink.org. Các bạn hãy gõ địa chỉ này để tìm hiểu về công ty chúng tôi và để đăng ký tham gia vào các buổi triển lãm nhéHai triển lãm Giáo dục Cao đẳng Đại học và Trung học Úc - Mỹ - Canada diễn ra vào ngày 4/3 và 6/3/2016 tại TP Hồ Chí Minh là dịp đặc biệt để phụ huynh và học sinh được tham vấn riêng và so sánh các chọn lọc du học giữa 35 trường trung học, cao đẳng, đại học chọn lọc của Úc, Mỹ, và Canada, và nắm lấy dịp thử sức nộp hồ sơ xin học bổng du học, cũng như nhận được ối quà tặng hấp dẫn


tham gia game Lộc Xuân tại triển lãm và nhận ngay tại chỗ các phần quà học bổng quyến rũ cùng các phiếu mua sắm Lotte Mart trị giá 2 triệu đồng, áo thun cao cấp và notebook StudyLink cực teen!
Kiểm tra nhanh khả năng Anh ngữ du học bằng phần mềm chuyên dụng 'StudyLink Challenge' chỉ trong 5 phút, sử dụng kết quả ngay thức thì để tư vấn du học ngay tại triển lãm
Khách hàng tham gia Triển lãm và ký Thỏa thuận Du học từ 4/3 - 29/4/2016 sẽ được:
Rút thăm trúng thưởng hàng quý với Ipad Mini, điện thoại sáng dạ Oppo, chuột không dây Bluetooth.
Hỗ trợ phí visa du học Úc 5.000.000 VNĐ, hoặc 100% phí visa du học Mỹ 3.616.000 VNĐ, hoặc 100% phí visa du học Canada và phí sinh trắc học, trị giá 4.252.000 VNĐ.
Miễn phí ghi danh với các trường tham gia Triển lãm
Tặng thẻ khách hàng VIP với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đây là cơ hội tốt nhất dành cho các em muốn đi du học Uc. Mỹ, Canada, thế nên hãy nhanh đễn đăng ký để được dự tại buổi triển lãm này nhé.

Nếu muốn được đăng ký hãy tìm đến địa chỉ website:Studylink.org để được tham vấn nhé

NGoài du học Úc, Mỹ, Canada các bạn có thể tìm hiểu thêm về du hoc singapore khi để với Studylink nhé