Giày thể thao giá rẻ Hà Nội

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

shop thể thao nào bán hàng uy tín

  • shop giày SPORT1102

    Votes: 0 0.0%
  • shop giày SPORT1102

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    0

nguyentrong6789

New Member
20 Tháng mười một 2015
1
0
0
29
Mua giày nam giá rẻ ở Hà Nội
Nếu được ví, tôi sẽ ví Sài Gòn như một cô gái trẻ trung, năng động, hướng ngoại. Còn Hà Nội sẽ là một thiếu nữ dịu dàng, quyến rũ, hướng nội. Cách sống của 2 thành phố khác nhau từ đó cũng có khác biệt trong buôn bán.

[giày nam giá rẻ ở Hà Nội] Chợ truyền thống ở Hà Nội
Hình ảnh quen thuộc của người Việt Nam không phải là đeo giày mà là dép. Tôi ấn tượng với những đôi dép lào, dép tổ ong đặc trưng chỉ có nhiều ở miền Bắc. Những năm gần đây, chắc ở Hà Nội chỉ còn ít người lao động còn đeo dép tổ ong. Nhưng đa số học sinh, sinh viên vẫn còn đeo dép nhiều thay vì đeo giày.
Vì vậy, tìm một nơi bán giày nam giá rẻ ở Hà Nội không phải dễ.
Với nhiều người, Hà Nội trong mường tượng của họ chỉ là bán kính 3km quanh Hồ Gươm tức là những nơi quen thuộc thường thấy trên phim ảnh, tour du lịch: Lăng Bác, Bảo tàng dân tộc học, Hồ Tây, khu phố cổ… Và quanh những địa điểm này thì đúng thật khó mà tìm ra nơi bán giày nam giá rẻ ở Hà Nội.


Giày nam giá rẻ ở Hà Nội khó tìm thấy ở khu trung tâm thủ đô
Thậm chí những khu vực này, giá bán vô cùng mắc vì chủ yếu kinh doanh thu hút khách du lịch. Nếu bạn nói tiếng miền Trung, tiếng miền Nam thì tốt nhất là có bạn Hà Nội dẫn đi cùng sẽ thuận lợi cho việc mua giày của bạn.
Với việc mở rộng thủ đô, Hà Nội trở thành đô thị đặc biệt với diện tích đứng đầu cả nước tập trung các khu công nghiệp, khu dân cư, khu các trường đại học, cao đẳng. Những khu vực này luôn có nơi bán nhiều loại giày với giá cả phải chăng. Ngoài ra thì chợ đêm Đồng Xuân cũng là nơi nổi tiếng về bán giày nam giá rẻ ở Hà Nội.

Chợ Đồng Xuân, nơi bán giày nam giá rẻ ở Hà Nội

Hà Nội là Hà Nội
Nói điều này có vẻ hơi thừa, Hà Nội đương nhiên không thể là Sài Gòn được. Điều mà chúng tôi muốn nói tới là phong cách sống khác nhau giữa 2 thành phố này. Tất nhiên, điều này được viết ra từ cảm nhận chủ quan của tác giả.

Mua giày nam giá rẻ ở Hà Nội phải biết cách
Blog Mua Giày Nam có một số người bạn trong Sài Gòn ra Hà Nội chơi và muốn mua giày ở Hà Nội làm quà hay làm kỉ niệm nhận xét rằng “Ngoài ấy người ta bán háng dữ hơn trong này nhiều”. Dữ đối với những bạn này đầu tiên chính là khó trả giá.
Một anh bạn chia sẻ “Mình và bà xã đi tìm mua giày nam giá rẻ ở Hà Nội, ngay chợ đêm Đồng Xuân. Mình thích một đôi giày thể thao nhìn khá đẹp. Người bán hàng bảo 400k. Vợ mình bảo bớt. Chị ấy bảo 390k, không mua thì thôi. Vợ mình bảo 350k chị ấy chẳng nói gì lấy lại đôi giày.
Ở Sài Gòn bình thường nếu bỏ đi sẽ được gọi lại và đồng ý bán hoặc thương lượng chút nữa. Nhưng 2 vợ chồng đi rồi mà cũng không nghe gọi lại, kể lại cho bạn bè ở Hà Nội nghe thì họ chỉ cười và bảo “Hà Nội mà”.

Những đôi giày nam giá rẻ ở Hà Nội
Mỗi nơi có một phong cách buôn bán khác nhau. Thay vì kêu ca bạn hãy học cách thích ứng. Khi đã quen bạn sẽ thấy bình thường và thậm chí còn nhận thấy đó là một nét văn hóa trong buôn bán của người Hà Nội.

Giày nam giá rẻ ở Hà Nội đẹp và hợp thời trang
Chúc bạn mua được những đôi giày nam giá vừa rẻ lại vừa đẹp ở Hà Nội như mong muốn.