Giày New Balance 009

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

anhtu98

Member
2 Tháng ba 2019
125
0
16
21
Chúng ta đã cũng trải qua 2 sản phẩm của NEW BALANCE thuộc series 99X, cả 2 nhìn chung đều có khá nhiều điểm tương đồng với nhau, và sản phẩm lần này mà FANDY shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng muốn giới thiệu đến bạn là một mẫu “Retro Runers” với nguồn cảm hứng từ series New Balance’s 900 cùng số hiệu 009 – New Balance 009.

Về ngoài mặt và chất liệu:
nếu đã từng xem qua hai bài review về 997 và 996 có nhẽ bạn sẽ có sẵn trong đầu một dự báo về đôi 009 này.
Vẫn là một UPPER trong khoảng DA LỘN cao cấp khác hẳn các loại da xuất hiện trên những dòng giày được phát hành từ Adidas hay Nike trước đây với nhiều phản hồi thụ động về chất liệu này lên sản phẩm của họ. kiên cố những trải nghiệm lúc mang NB 009 cũng sẽ hoàn toàn khác. Đôi giày thể thao không chỉ dai sức hơn, không xù lông và còn đem đến một sự tha hồ, linh hoạt trong vận động hay chơi những môn thể thao.
MIDSOLE trong khoảng cũng được trang bị 3 kỹ thuật độc tôn của NEW BALANCE và trong phiên bản số hiệu 009 này MIDSOLE cũng sẽ được làm dày hơn để cải thiện độ êm ái cho người sử dụng.
Với đôi “Retro Runners” sẽ cho chúng ta 3 phối màu gồm RED, LIGHT BLUE và CREAM, mặc dầu khá giới hạn trong phối màu của phát hành lần này tuy vậy mẫu chọn lọc đều mang các nét riêng, một sức hút riêng tùy theo thị hiếu của phổ thông người. nếu như cảm thấy RED, và LIGHT BLUE quá vượt trội, các bạn có thể chọn màu CREAM để dễ phối đồ hơn. NB 009 vững chắc sẽ đốn gục những fan cứng của mình và dòng “Retro Runners” trên toàn toàn cầu.

Về công nghệ được sử dụng:
ENCAP – Một loại nguyên liệu của bộ đệm hỗ trợ cho việc chạy bộ được tốt hơn, cùng với REVLITE khiến cho Form giày trở thành gọn hơn cực nhiều.
ABZORB – Là sự pha trộn giữa đệm bọt và một bộ nén khí. Giúp hạn chế việc chấn động quá mạnh cho chân, độ nảy cũng tăng hơn rất nhiều. NB luôn tăng trưởng những kỹ thuật của mình để tránh không quá tụt hậu trong trào lưu giày vừa có tính ứng dụng cao vừa thẫm mỹ cao như hiện nay.
NEOPRENE FOAM – sử dụng chất liệu cao su đa năng Neoprene và công nghệ này sẽ khiến cho phần gót chân và mắt cá được bảo kê an toàn khỏi các chấn động mạnh bên ngoài, đồng thời cũng tương trợ phần nào cho người dùng nó, giảm thiểu những trường hợp bị tuột giày lúc chơi thể thao hay chạy bộ.Fandy shop giày thể thao nam đà nẵng
NEW BALANCE 009 một mẫu “RETRO RUNNERS” phải có của những đầu giày nghiện Vintage cũng như những dòng “Retro”, dùng những công nghệ đặc biệt cộng thiết kế “không thể lẫn vào đâu” của đôi giày này, chắc chắn người ta vẫn sẽ bàn tán về nó dài dài trong tương lai. tầm giá 110$ ( khoảng 2,5tr VNĐ ) cho một sản phẩm chất lượng trong khoảng “Sự cân đối mới”. Không chỉ thế, bạn vẫn có thể chọn lọc một đôi REPLICA chỉ với 1/3 giá Retail mà chất lượng lại chuẩn 1:1 tốt nhất, một gợi ý tốt cho các nhân tình giày nhưng lại không có đủ điều kiện hoặc khó Order trên các trang web của Adidas.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi hoặc đến ngay tại cửa hàng để có thể trực tiếp trải nghiệm NB 009 cố nhiên sự tư vấn tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên tận tình, năng động.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ nhóm viên chức hết dạ và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới có được phổ biến chọn lọc hơn cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng