Giày Adidas Pure Boost ZG Brown

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

anhtu98

Member
2 Tháng ba 2019
127
0
16
21
giả dụ là bạn đang mua một đôi sản phẩm có thể giải quyết được về độ êm hiệu quả cao nhưng được thiết kế theo thời trang “giản dị” có tầm giá thuộc tầm trung của Adidas.Thì hôm nay Fandy tậu giày thể thao ở đà nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm mới có độ cải tiến cao mà Adidas mới cho phát hành, đấy chính là Adidas Pure Boost ZG Brown – Bản nâng cấp cho Pure boost

Về kiểu dáng và chất liệu:
vừa mới đây thôi, những hình ảnh lộ diện về một phiên bản mới mang cái tên cực ngầu Pure Boost ZR “Zero Gravity” đã được adidas gửi tới quý khách của mình – ngụ ý về một sản phẩm hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn, êm ái và nhẹ hơn như cái tên “Không Trọng Lực” của sản phẩm.
Fandy nghĩ rằng với sản phẩm lần này nó thật sự là một sản phẩm giày thể thao hoàn toàn mới của Adidas chứ không phải là Pure Boost 2.0 hay 3.0, bởi vì sự phá cách trong mẫu mã của ZG lần này thật sự dị biệt. lừng danh với kiểu dáng thuần tuý và Casual, nhưng với ZG lần này dù rằng vẫn đơn giản nhưng lại sở hữu một “form” hơi là hầm hố, và đề cập tới Pure Boost còn phải nhắc đến một bộ đế hoàn toàn là Boost với phần TPU cực dày – nhưng ở ZG lại là đệm Boost phối hợp cộng một lớp cao su ngoài phần Outsole ( đây cũng là một sự phá cách độc đáo của Adidas đối với ZG)
Về 1 vài đặc điểm nổi bật:
Ở bề ngoài ta có thể tiện lợi nhận thấy ở phần khung 3 sọc và lớp Heel cage để bảo kê gót chân, hai sự thay đổi này rất khó có thể đoán được tính năng mà nó đem đến.
họa tiết trên phần dệt của đôi giày được lấy cảm hứng từ khung cảnh thành thị tạo nên bắt mắt mới và hiện đại. Màu sắc ở đế ngoài làm nổi bật phần đế giữa boost và tạo sự thu hút qua từng thao tác chạy.
Về kỹ thuật được sử dụng:
Về công nghệ có nhẽ mọi người đều đã thân thuộc đấy chính là bộ đệm boost – công nghệ độc quyền được adidas giới thiệu lần Việc đầu tiên trên thị trường năm 2013 và được tăng trưởng trên nhiều dòng giày chạy
Pure Boost ZG Prime được phối hợp với hàng nghìn viên nang boost, giúp hoàn trả năng lượng hữu hiệu qua từng thao tác chạy, đem lại trải nghiệm chạy bộ hữu hiệu.
phương pháp dệt primeknit của adidas được chu đáo tinh tế trên từng chi tiết, có thể dễ dàng điều chỉnh theo chuyển di tự nhiên của bàn chân nhằm đem đến sự thả phanh vượt trội lúc chạy bộ.
các bạn đã sở hữu một đôi Ultra Boost và các bạn muốn tạo một trải nghiệm mới, một sản phẩm hoàn toàn mới được ngoài mặt một cách rất “casual” thì FANDY nghĩ bạn nên tức khắc đến với chúng tôi để sở hữu ngay một đôi Adidas Pure Boost ZG Brown ngay nhé!
nếu như bạn muốn sở hữu một vài Adidas Pure Boost ZG Brown hãy đến với chúng tôi FANDY giày thể thao nam tại đà nẵng luôn luôn muốn đạt được các sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng , trẻ trung, nặng động. Hãy tới để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ đội ngũ viên chức hết dạ và chuyên nghiệp nhất !

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng nhóm viên chức tận tâm và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ thông chọn lọc hơn cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Hãy liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng