Gia sư văn không dễ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

levubaoanh

Member
25 Tháng ba 2016
135
0
16
24
Nhắc đến văn học là rất nhiều người lắc đầu ngao ngán, vậy hèn chi mà con bạn cũng sẽ lảng tránh văn thôi. Và việc học sút thì không phải không có thậm chí nếu nói là kém, dốt thì cũng có rất nhiều. Vậy làm sao để con học tốt lên, làm sao để con bạn không còn coi văn là kẻ thù nữa.Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc tìm cho con mình một gia sư để kèm nhưng gia sư như thế nào và kèm ra sao chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài cách tìm gia sư dạy văn giỏi còn bài này chúng ta sẽ xem làm sao để có thể trở thành một gia sư văn giỏi nhé.


Người gia sư văn giỏi là người phải có vốn kiến thức phong phú trong cả văn học và đời sống. Họ có thể hiểu được những điều truyền tải qua từng bài văn để biểu đạt nó, đưa những cảm xúc tinh tế đó đến với người đọc, người học và người nghe. Nhưng điều đó không hề dễ, nó không còn như môn toán 1+ 1 =? Hay một tiếng anh chỉ cần bạn chia đúng thì là okie? Nó là cả một chặng đường dài tích lũy, tìm tòi và học hỏi. Nó kéo dài từ hiện tại đến quá khứ về tương lai. Vậy liệu nắm được rồi bạn đã có thể trở thành gia sư văn giỏi chưa?

Tất nhiên, điều ấy là hoàn toàn chưa chính xác, gia sư giỏi là kiến thức nhiều phong phú nhưng phải truyền đạt kiến thức ấy đến với người nghe, để họ cảm được, họ say mê được đó mới là bạn thành công.

Có rất nhiều bạn gia sư văn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng truyền tải những cái hay đến với các em học sinh, bạn không ngại nói đi nói lại nhiều lần, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của các em. Văn như người cần kiên trì và say mê nó thì nó sẽ đi vào bạn lúc nào không hay nhưng nếu bạn căm ghét đó sẽ rất khó để nó đến bên bạn.

gia sư văn là: đừng bao giờ dập tắt đi ngọn lửa đam mê, hãy luôn luôn đốt cháy nó và truyền tình yêu đó sang cho những cô cậu học trò mà các bạn gia sư. Có thể nhiều lúc bạn chán nản, mệt mỏi vì công sức mình bỏ ra nhưng thu về vẫn là những cái lắc đầu, thở dài của các em nhưng chỉ cần bạn kiên trì, trái tim bạn còn tình yêu mãnh liệt, bạn sẽ thành công. Bạn sẽ giúp cho em đó học tốt lên, thậm chí là có thể say mê môn văn đó chứ. Cố lên và hãy điên trong cái tình yêu văn học đầy tự hào những cũng lắm gian nan nhé. Muốn người khác học tốt một môn mình dạy trước tiên cần phải yêu nó và truyền tải nó ra đã. Có rất nhiều bạn trong thâm tâm đi gia sư để kiếm thêm tiền tiêu vặt, tiền nhà,… nên không chú trọng lắm cứ có lớp là nhận. Điều đó bạn có thể làm được với các môn tự nhiên toán, lý, hóa,.. nhưng với văn bạn làm vậy chỉ đang đẩy bạn và người học đến tình huống khó sử hơn thôi. Chúc bạn sẽ thành công, sẽ giúp cho nhiều em học sinh yêu mến môn văn đầy thú vị và không kém phần hài hước này nhé.

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà