Gia sư dạy giỏi toán tại Hà Nội

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

levubaoanh

Member
25 Tháng ba 2016
135
0
16
24
Nếu khi con bạn còn nhỏ, ngoài thời gian đi mẫu giáo về nhà bạn có thể cùng con tập đánh vần tập học bảng chữ cái, những phép toán cộng trừ, nhân chia đơn giản. Thì nay điều đó không còn dễ dàng nữa khi con bạn bắt đầu bước vào bậc tiểu học, bậc trung học những kiến thức ngày càng đổi mới, những bài toán con học khác hoàn toàn những gì trước kia bạn được học. Bạn không theo kịp chương trình học của con nữa.Thậm chí có nhiều phụ huynh sau giờ tan làm là một đống công việc nhà không tên chờ bạn. Đón con về xong là bạn nấu cơm, tắm rửa cho con, dọn dẹp nhà cửa và với khung thời gian ít ỏi ấy bạn lại tất bật dọn dẹp và khi muốn kèm bọn học thì con bạn đã đến giờ đi ngủ để ngày mai đi học. có nhiều mẹ còn tâm sự chả còn thời gian để nói chuyện với con sau giờ ăn cơm tối nữa.

Điều ấy không phải mới mẻ gì nó hoàn toàn phổ biến trong các gia đình có bố mẹ đi làm giờ hành chính. Vậy câu hỏi đặt ra giờ là làm sao cho con bạn có thể học được tốt hơn hay làm sao cải thiện được tình hình học sút của con bạn mà cô giáo vừa báo với bạn.

Để tôi gợi ý cho bạn một cách nhé hãy lựa chọn giải pháp thuê gia sư dạy toán cho con bạn. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì những lợi ích mà nó mang lại đấy:

-Bạn có thời gian chăm sóc cho con nhiều hơn, có thể tạo các bữa ăn dinh dưỡng cho con

-Bạn có thời gian nghỉ ngơi mà con bạn vẫn đảm bảo được việc học

-Với gia sư dạy kèm cho con bạn sẽ khắc phục được những lỗ hổng kiến thức và bổ sung được những kiến thức mới đảm bảo được việc theo kịp các bạn trên lớp.

-Thêm vào đó cha mẹ dễ dàng quản lí thời gian giờ giấc của con hơn so với học bên ngoài, bạn không cần phải lo lắng trông ra trông vào khi đến giờ mà chưa thấy con về. Liệu con có đi chơi la cà đâu không? Có chuyện gì xảy ra với con rồi? Hay con bạn có học tập tại trung tâm không hay đến đó nói chuyện hết giờ thì về,… và còn rất nhiều vấn đề nữa mà chỉ có cha mẹ mới có thể hiểu và lo lắng đến vậy?

-Bạn có thể nắm sát được cách dạy của gia sư, xem xét có phù hợp con mình hay không để kịp thời đề xuất gia sư cải tiến cách học cho phù hợp. Thậm chí nếu bạn vẫn chưa hài lòng bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm yêu cầu thay gia sư khác sao cho phù hợp với cách học của con hơn phải không nào?

Đúng là thuê gia sư giỏi toán về nhà thật là tiên hơn rất nhiều so với việc cho con đi học tại các trung tâm phải không nào? Nhưng các bậc phụ huynh đừng vì thế mà sao nhãng việc học của con, phó mặc tất cả cho gia sư. Hãy kết hợp với gia sư để đôn đúc con học những hôm không có giờ dạy hay cập nhật tình hình trên lớp cho gia sư có biện pháp điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà