Du học thạc sĩ singapore có hết nhiều chi phí không

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nuhong0705

New Member
12 Tháng một 2016
10
0
1
29
Du hoc singapore so với các nước khác như Anh Úc, Mỹ thì đây là một nước có chi phí thấp hơn rất nhiều phù hợp với nhiều em hoc sinh không có điều kiện như các gia đình khác. Hơn nữa với những ban sinh viên du học bậc thạc sĩ tại Singapore thời gian học ngắn, chỉ khoảng một năm, bạn đã có trong tay tấm bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Australia… Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng , nhưng cũng tùy vào các ngành mà bạn chọn.

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc lựa chọn môi trường học tập chất lượng, đạt được bằng cấp giá trị quốc tế, là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên. Với hệ thống giáo dục hàng đầu châu Á, Singapore hiện là đất nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học, đặc biệt là các khóa học thạc sĩ. Hầu hết các trường của Singapore đều có chương trình đào tạo thạc sĩ, bao gồm các trường tư thục, công lập và các trường nước ngoài danh tiếng thế giới đặt tại Singapore. Thủ tục hồ sơ nhập học tại đây cũng nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 6 tuần là các bạn có thể sang trường nhập học. Một ưu điểm nữa khi học thạc sĩ tại Singapore là một số khoá học đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc nhưng có những khoá học không đòi hỏi điều này. Các khoá cần kinh nghiệm thường là khoá thạc sĩ quản trị kinh doanh do các trường đại học ở Anh, Australia, Mỹ cấp bằng. Các chuyên ngành khác thường không đưa ra yêu cầu này.Với những bạn sinh viên khi du học Singapore bậc thạc sĩ các bạn hãy hoc tại Kaplan. Lợi thế khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore là sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với văn bằng thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Australia và Ai-len cấp trực tiếp và hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với học ở các quốc gia này. Mặt khác, sinh viên còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng (tùy ngành).

Một trong những đặc điểm nổi bật của Kaplan Singapore là đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ học vấn và kỹ năng sư phạm, tâm huyết và nhiệt tình. Trường còn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam. Đặc biệt, Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên người Singapore theo học nhất. Kaplan Singapore đã đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust (4 năm).

Trường đài tạo thạc sĩ Kaplan đang có chương trình học bổng thạc sĩ dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt:

- Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học thạc sĩ của Đại học Bedfordshire trị giá 2.000 SGD – khóa khai giảng tháng 12: Học bổng dành cho toàn bộ sinh viên đăng ký.
-Học bổng đầu vào dành cho khóa thạc sĩ của Đại học Northumbria trị giá 3.000 SGD – khóa khai giảng tháng 9: tốt nghiệp đại học, được nhận vào chương trình thạc sĩ của Đại học Northumbria, điểm bình quân ít nhất 80% với IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0).
– Học bổng dành cho sinh viên đại học chuyển tiếp lên thạc sĩ.

Trường xét học bổng hai đợt vào tháng một và tháng 6. Mỗi đợt xét sẽ trao tặng ba suất học bổng như sau: một học bổng trị giá 10.000 SGD một đợt xét; một học bổng trị giá 7.500 SGD một đợt xét; một học bổng trị giá 5.000 SGD một đợt xét. Như vậy, tổng cộng có 6 suất học bổng được trao tặng. Với các em sinh viên Việt Nam có thể giam chi phí, tiết kiệm các khoản chi phí khi du học nước ngoài bằng cách săn cho mình một xuất học bổng, nếu cần hỗ trợ thì hãy tìm đến công ty chúng tôi là công ty Studylink chuyên tư vấn du học uy tín nhất dành cho các học sinh viên Việt Nam, các bạn có thể tìm đến chúng tôi qua website: Studylink.org

Nguồn: traitaigaisac.net