Công ty bao bì Phú Thành chuyên in túi zipper đựng trà sữa uy tín và chất lượng tại tphcm. giá tôn phương nam
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dự báo giá heo hơi ngày 24/10

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Freedom, 24 Tháng mười 2017.

 1. Freedom

  Freedom New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong tình hình giá heo hơi tại đồng nai vẫn đang ở mức thấp, mới đây thông tin về hai tỉnh Thái Bình và Nam Định sẽ là hai địa phương đầu tiên có thể xuất khẩu thịt lợn khiến nhiều người lạc quan hơn về ngành chăn nuôi trong thời gian tới.

  Dự báo giá heo hơi xuất chuồng 24/10

  Giá heo hơi hôm nay trên cả nước đang dao động ở mức 25.000 đồng đến 30.000 đồng một kg. Một số địa phương giá heo đang ở mức thấp như Đồng Nai thời gian vừa qua cũng đang có tín hiệu giá heo tăng nhẹ ở một số nơi.

  Theo nhận định đang trong thời điểm bắt đầu mùa cưới nên nhu cầu tiêu thụ thịt heo trên thị trường có thể sẽ tăng, điều này có thể sẽ giúp giá heo hơi trong thời gian tới sẽ có tín hiệu khả quan.

  Giá heo hơi thời gian tới có thể sẽ có tín hiệu tốt." style="margin-right: 0px; margin-left: 0px; padding-right: 0px; padding-left: 0px; box-sizing: border-box; border: none; color: blue; position: relative; display: block;">[​IMG]
  Giá heo hơi thời gian tới có thể sẽ có tín hiệu tốt.
  Thái Bình, Nam Định là hai địa phương có thể xuất khẩu thịt lợn (heo) đầu tiên
  Kể từ khi thực hiện đề án "Thí điểm xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh đối với lợn hướng tới đạt yêu cầu xuất khẩu tại Nam Định và Thái Bình" vào năm 2015, cho tới thời điểm hiện tại hai tỉnh này không thấy xuất hiện bệnh dịch lở mồm long móng.

  Theo Cục thú y (Bộ NNPTNT) đề án ược xây dựng nhằm phát triển bền vững ngành chăn nuôi lợn theo hướng hàng hóa đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu của quốc tế để đẩy mạnh xuất khẩu thịt lợn. Thời gian thực hiện đề án từ năm 2015 đến năm 2020.

  Theo thông tin trên TTXVN cho biết, tính đến tháng 9/2017, Thái Bình có 22 trại chăn nuôi lợn tập trung thuộc đề án (đạt 66,7%), Nam Định 7 trại (23,3%) đã được công nhận an toàn dịch bệnh đối với bệnh lở mồm long móng. Đối với bệnh dịch tả lợn, Thái Bình có 11 trại, Nam Định 6 trại được công nhận an toàn dịch bệnh. Như vậy, chỉ Thái Bình có số lượng trang trại an toàn dịch bệnh đối với bệnh lở mồm long móng đạt theo mục tiêu đề ra.

  Tuy nhiên, Thái Bình cũng đã xác định và hình thành được một số chuỗi sản xuất như: chuỗi liên kết ngang (thông qua các hội, nhóm, hợp tác xã, tổ hợp tác chăn nuôi); chuỗi liên kết dọc (theo hình thức chăn nuôi gia công, liên kết với các doanh nghiệp). Thái Bình đã có 26 trang trại chăn nuôi liên kết với 4 doanh nghiệp; có 1 hiệp hội chăn nuôi, 4 hợp tác xã và 11 tổ hợp tác chăn nuôi.

  Nam Định cũng đã xác định và hình thành được một số chuỗi sản xuất như: chuỗi liên kết lợn thịt (liên kết giữa các trang trại chăn nuôi lợn thịt với Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Biển Đông); chuỗi liên kết lợn sữa (liên kết giữa các trang trại chăn nuôi lợn nái với Công ty TNHH Công Danh). Các chuỗi sản xuất này sẽ là tiền đề cho việc thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này