1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chọn nhà cung cấp chu ky so viettel tại Hà Nội uy tín - Nhantokhai.com.vn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi toidangky, 12 Tháng chín 2017.

 1. toidangky

  toidangky New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhantokhai.com.vn chuyen cung cấp chữ ký số giá rẻ giá rẻ tại Hà Nội, với dịch vụ đăng ký chữ ký số hay chữ ký điện tử bạn sẽ được tư vấn chi tiết và thủ tục làm việc nhanh chóng nhất.

  Chữ ký số là gì ? Chữ ký số VIETTEL CA là gì ?

  Vậy thế nào là chữ ký số uy tín ? Thế nào là chữ ký số tốt nhất ?

  Chữ ký số uy tín nhất là sản phẩm chữ ký số được cung cấp bởi một nhà mạng uy tín, có thâm niên và có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà mạng cung cấp sản phẩm chữ ký số, đại lý cung cấp chữ ký số, thậm chí có những ‘’ công ty ‘’ được lập ra để cung cấp sản phẩm chữ ký số của đa nhà mạng. Bán ‘’ phá giá ‘’, ‘’ chịu lỗ ‘’ để chiếm lĩnh thị trường đã không còn là cụm từ quá mới mẻ đối với những người làm dịch vụ này.

  Vậy có nên không nếu mua chữ ký số giá rẻ ?

  Có, tất nhiên là nên chọn mua chữ ký số giá rẻ.!

  Nhưng, đừng chỉ quan tâm tới giá rẻ. Có một thực tế là rất nhiều các đơn vị cung cấp chữ ký số, đại lý không chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số đã không thể chịu trách nhiệm cũng như giải quyết những sự cố của khách hàng trong quá trình sử dụng. Cái mà các bạn đang mua, không chỉ là chữ ký số, mà còn là ‘’ chứng minh thư ‘’ của doanh nghiệp, là cái để định danh doanh nghiệp của các bạn trong các giao dịch điện tử. Vậy nên, không thể để chữ ‘’ rẻ ‘’ lên đầu tiên , mà phải là CHỮ KÝ SỐ UY TÍN NHẤT, TỐT NHẤT VÀ RẺ NHẤT.

  Hiện nay, trên thị trường chữ ký số, có 3 nhà mạng đang được đánh giá là tốt nhất và uy tín nhất : Chữ ký số Viettel, FPT, VNPT. Sản phẩm dịch vụ chữ ký số mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay chính là sản phẩm chữ ký số VIETTEL.

  Những điều cần có ở một giao dịch điện tử an toàn với chữ ký số VIETTEL cho chữ ký số uy tín :

  Khả năng xác định nguồn gốc

  Các hệ thống mật mã hóa khóa công khai cho phép mật mã hóa văn bản với khóa bí mật mà chỉ có người chủ của khóa biết.

  Tính toàn vẹn

  Cả hai bên tham gia vào quá trình thông tin đều có thể tin tưởng là văn bản không bị sửa đổi trong khi truyền vì nếu văn bản bị thay đổi thì hàm băm cũng sẽ thay đổi và lập thức bị phát hiện. Quy trình mã hóa sẽ ẩn nội dung dối với bên thứ ba.

  Tính không thể phủ nhận

  Trong giao dịch, một bên có thể từ chối nhận một văn bản nào đó là do mình gửi. Để ngăn ngừa khả năng này, bên nhận có thể yêu cầu bên gửi phải gửi kèm chứng thư số với văn bản. Khi có tranh chấp, bên nhận sẽ dùng chữ ký này như một chứng cứ để bên thứ ba giải quyết

  Kê khai thuế qua mạng mang lại lợi ích gì cho Doanh Nghiệp ?

  - Việc kê khai thuế qua mạng giúp cho doanh nghiệp có thế tích kiêm được thời gian, chi phí và nhân lực khi thực hiện nghĩa vụ khai thuế, vì không phải kê khai hay lưu trữ bằng giấy tờ bản cứng, không phải đến cơ quan Thuế nộp tờ khai

  - Phần mêm iHTKK của TCT sẽ hỗ trợ tính toán , kiểm tra lỗi không cố ý khi kê khai

  - Doanh nghiệp có thể nộp thuế 24/24 và số liệu sẽ được chuyển trực tiếp đến cơ quan thuế quản lý

  - 100% các doanh nghiệp đều tham gia nộp thuế qua mạng theo công văn của BTC


  Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ và truy cập website nhantokhai .com. vn
   

Chia sẻ trang này