Cách thông nghẹt bồn cầu đơn giản tại nhà

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

aloviecnha

New Member
4 Tháng mười hai 2018
7
0
1
29
Thợ Việt nhận thông bồn cầu với giá rẻ có bảo hành dài hạn, tư vấn báo giá miễn phí trước khi làm. Thợ phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Sự hài long của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.
Hướng dẫn thông bồn cầu tại nhà
+ Sử dụng nước sôi: Chỉ cần 1 thao tác đơn giản để thông tắc bồn cầu. Xối nước nóng từ trên xuống để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc vá áp suất đẩy nước mạnh hơn. Qua đường cống
+ Thông bằng pittong: Bạn cũng có thể tự mua dụng cụ này ở ngoài cửa hàng bán thiết bị vệ sinh. Từ từ đẩy pittong xuống tạo thành lực hút trên miệng, sau đó giật mạng để thông chổ tắc. Tuy nhiên cách này chỉ hiệu quả khi bồn cầu có chứa nước.
+ Sử dụng bột thông bồn cầu: Phương pháp này chỉ nên áp dụng nếu bạn biết chắc là không có nhựa hay kim loại trong bồn cầu.
+ Thông bằng coca: Thành phần của coca có chứa axit, có tác dụng phân hủy chất thải, thông thoát đường ống. Chỉ cần chuẩn bị 1 chai coca đổ vào bồn cầu. Đợi khoảng 2 tiếng. Cuối cung bạn dội lại bằng nước sôi để thông nghẹt bồn cầu dứt điểm
Nếu sử dụng tất cả các cách trên mà không hiệu quả thì Liên hệ với Thợ Việt. Sẽ giúp bạn thông tắc bồn cầu nhanh hơn mà không phá vở bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt là do đâu?

+ Sử dụng quá nhiều giấy: Đây là 1 lý do phổ biến, vì khi sử dụng bạn có thói quen xả giấy xuống bồn cầu. Sau một thời gian dài sẽ khiến bồn cầu bị nghẹt không xả được nước. Với trường hợp này, bạn cần sử dụng áp lực nước lớn hoặc mua 1 thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông bồn cầu
+ Đánh rơi 1 vật gì đó vào bồn cầu: Nếu đó là vật mềm bạn có thể dùng 1 đoạn dây thép để gắp vật đó ra. Còn nếu là vật cứng bạn không nên tự làm vì có thể làm hư bồn cầu.
+ Do hầm cầu đầy: Hiện tượng nghẹt bồn cầu này bạn cần liên hệ đến các dịch vụ hút hầm cầu để được xử lý nhanh chóng.
+ Do bồn cầu lắp đặt sai vị trí: Trước khi lắp đặt bồn cầu bạn cần tìm hiểu kỹ, tránh lắp sai vị trí. Bạn không nên tự làm nếu không có chuyên môn vì rất dễ bị gãy nứt. Nên gọi thợ đến lắp đặt bồn cầu lại
+ Cũng có thể là do thiết kế hầm cầu không có ống thoát khí: Tạo đường thoát khí bằng ống nước ra bên ngoài để tránh phát sinh mùi hôi
+ Do đường ống thoát nước bị xuống cấp: Trường hợp này bạn cần liên hệ với trung tâm kỹ thuật sửa ống nước để được tư vấn cụ thể.
Alo Việc Nhà chuyên nhận thông nghẹt cầu cống
+ thông nghẹt cầu cống bằng máy áp lực, không cần đục bồn cầu
+ Lắp đặt, thay thế bồn cầu lâu ngày bị hỏng
+ Sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước
+ Thay mới các thiết bị như phao bồn nước, dây cấp nước, nắp đậy bồn cầu
+ Thợ nhận sửa chữa bồn cầu bị tắc nhanh gọn
+ Thay bộ xả bồn cầu nước chảy yếu, các loại tay gạt, nút nhấn bồn cầu

Tiêu chí làm việc của Alo Việc Nhà
+ thợ điện nước giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Tay nghề cao.
+ Phục vụ 24/7, kể cả ban ngày, chủ nhật và thứ 7.
+ Thông bồn cầu bằng máy áp lực => không đục phá bồn cầu
+ Dịch vụ đã thông hơn 1000 bồn cầu bị nghẹt trên TPHCM
+ Thái độ phục vụ, cư xử nhẹ nhàng, chuyên nghiệp
Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Liên hệ ngay theo SDT: 0903.532.938 để được tư vấn cụ thể.
 

Attachments