các bạn đỏ mặt khi massage người khiếm thị tại Nha Trang

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
21 Tháng mười 2016
43
0
6
27
Kelli phải nằm ngửa trong thực trạng không mảnh vải che thân, cô nhắm chặt mắt và tự biết đây là một tiệm massage của người khiếm thị.Chia sẻ trên World Nomads, Kelli Round có thời hạn ghé thăm Nha Trang cùng chồng. sau khoản thời gian đi bộ du lịch TP, cả 2 nhìn thấy tiệm massage của bệnh nhân khiếm thị phía trong một ngõ hẻm. Chồng Kelli một mực khẳng định người khiếm thị có khả năng massage hoàn hảo nhất vì họ hoàn toàn có thể cảm nhận tốt hơn bằng những giác quan khác. vì vậy, cả 2 đang đi đến trong.Hai hành khách được đưa vào phòng, họ cởi đồ và nằm lên bàn massage với 1 tấm khăn tắm trùm kín người. Kelli hào hứng chờ buổi giải trí thật quý phái với màn massas êm ả dịu dàng, song mọi niềm trông mong của cô ấy nhanh chóng tiêu tan.

Thay vì nhẹ tay, người nhân viên bắt đầu lần xuống dưới lưng và ra sức bóp phần mỡ. Anh hiểu rõ rồi lại thả ra liên tiếp. Kelli tự vấn rằng buổi massage sẽ tương đối tuyệt, nhưng người nhân viên tiếp nối rờ lên cánh tay, chân và đầu khi cô nằm ngửa trong tình trạng không mảnh vải che thân. Hai mắt cô nhắm chặt, đầu thầm nghĩ đây chỉ là 1 tiệm massage của bệnh nhân khiếm thị.

Kelli ngó sang thấy chồng đang nằm sấp khi nữ nhân viên massage đứng trên lưng, gắng nhấn ngón chân xuống từng đốt sống. Cô rất có thể nghe tiếng anh khẽ rên rẩm vì đau. Màn xoa bóp hoàn thành, Kelli nhanh chóng rời ra khỏi bàn massage, luôn luôn nhớ cảm ơn người nhân viên. Khi hai chuyên viên bước đi ngoài, Kelli và chồng quay ra lấy quần áo, nhìn nhau không nói nên lời.

Bỗng có vị thế trên thị trường bước đi tới sát, Kelli tìm thấy hai chuyên viên massage mới đây đang kéo theo khách hàng mới. Một người trải khăn lên bộ bàn Kelli mới nằm, người còn lại dẫn thêm ba quan khách vào phòng Hình như Kelli vẫn khỏa thân đứng đó. Cô vội mặc đồ, nhận ra những người mới đến đang nằm ở tấm khăn cô dùng khi nãy. Cô cho rằng rất có thể cô không phải người độc nhất vô nhị khỏa thân nằm ở chiếc khăn tắm ấy trước khách kia. Hai vợ chồng nhanh nhảu rời ra khỏi tiệm massage, vừa nhặt giày vừa nói láo chủ nhân rằng mai họ lại tới.

tham khảo: cho thuê xe du lịch