Bộ lạc sắp tuyệt chủng được nhìn thấy trong rừng rậm Châu Phi

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
21 Tháng mười 2016
43
0
6
27
Theo Generation Voyage, cỗ tộc Moxihatetema được phát hiện Ở trung tâm bảo tàng Yanomami gần biên giới Brazil và Venezuela vào thời điểm năm năm ngoái. gia hạn nếp ở truyền thống kể từ hàng ngàn năm, cỗ tộc nà rất có thể biến mất nếu như không bảo đảm đất đai trước sự việc xâm lăng của các kẻ vỡ hoang vàng phi pháp. tìm hiểu thêm: xe 7 cho chay hop donglúc khảo sát vận động khẩn hoang quà bất hợp pháp, đội hình của cơ quan chính phủ ghi được hình ảnh về cỗ tộc Moxihatetema trong bờ cõi của bệnh nhân dân Yanomami. khu vực này được chính phủ đảm bảo an toàn từ năm 1992 & là nơi cư trú của 22.000 fan thuộc rộng rãi cỗ tộc nhỏ tuổi, trong số ấy sở hữu ít ra cha cỗ tộc cô lập sở hữu thế giới bên phía ngoài.

Mỗi shabono là nhà đất của một mái ấm gia đình, chúng ta tận dụng điểm mạnh những tầm đất để triển khai võng và dự trữ đồ ăn. Ước tính vào chốn cương vực chúng ta mới phát hiện có chừng 100 fan ở. song, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Brazil thống kê có khoảng 5.000 thợ vỡ hoang vàng phi pháp ẩn náu kế bên khoanh vùng nào là & với ý vật dụng sát hại bộ tộc Moxihatetema. lịch sử vẻ vang chứng minh các cỗ tộc sống tại rừng rất có thể chạm chán mất an toàn lúc chạm với con người từ thế giới bên phía ngoài. chúng ta ko miễn dịch với những bệnh hiểm nghèo, cũng tương tự dễ dàng xô xát với những thợ khai phá quà.

bộ tộc Moxihatetema đang được cần sử dụng nguồn lớp nước bị ô nhiễm và độc hại bởi vì thủy ngân và thuốc súng của những kẻ khai khẩn vàng phi pháp. Theo một báo cáo năm 2016, có khoảng 90% dân bản địa Amazon bị ngộ độc thủy ngân bởi vì những hoạt động khẩn hoang phi pháp vào các khu rừng nhiệt đới gió mùa bên cạnh. Năm 1993, vụ thảm sát Haximu của không ít kẻ đào vàng bất hợp pháp sẽ giết dead 16 thổ dân, những người sinh tồn cần tận mắt chứng kiến thành tích bị thiêu rụi. những kẻ thâm nhập bất hợp pháp trong những khoanh vùng nào ngày càng đa dạng, Hình như khoảng bí quyết giữa các cỗ hạt đậu phộng khác hoàn toàn sở hữu thế giới bên phía ngoài càng ngày càng thu hẹp. cơ quan chỉ đạo của chính phủ Brazil đang được phải chịu sức ép từ các nhà hoạt động xã hội nhằm đảm bảo an toàn ngày mai của người dân Amazon.