3 lý do sinh viên cần mua vali kéo khổ to

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

fasfudvn

New Member
17 Tháng sáu 2015
12
0
1
33
Nếu trở thành sinh viên mới với những điều hồi hộp đã là khi bạn rời xa gia đình và phải khởi đầu cuộc sống độc lập của sinh viên. Rất nhiều bạn tìm vali nhỏ để giảm thiểu chi phí hay dễ dàng di chuyển nhưng thực tế mua một cái vali cỡ lớn không hề tốn kém. Vậy vì sao phải mua vali cỡ lớn? Và mua vali ở đâu ưu đãi nhất? Những lý do sau chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn đấy.
Các lý do sinh viên phải mua vali cỡ lớn
1. Dễ thu dọn đồ đạc khi di chuyển chỗ trọ.
Việc ờ trọ cũng không ổn định do đó bạn thường xuyên phải chuyển chỗ ở với nhiều lý do khác nhau. Mua vali cỡ lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều sức lực khi không phải chạy tới lui nhiều lược để kéo 2,3 chiếc vali nhỏ. Cũng không phải mỗi tay kéo 2 chiếc vali nặng trịch mà chẳng biết xoay sở thế nào.
2. Đồ đạc, sách vở sẽ tăng lên theo từng năm.
Sau mỗi năm học, đồ dùng, sách vở của bạn sẽ tăng thêm không ít, có thể chiếc vali nhỏ lúc đầu “vừa khít” số đồ dùng kia đến cuối năm lại trở nên quá bé nhỏ. Bạn lại phải tốn thời gian tìm mua vali mới, giỏ xách hay thùng giấy… vừa tốn tiền lại bất tiện hơn. Thay vào đó, mua vali cỡ lớn, mọi vật dụng của bạn sẽ nằm gọn một chỗ và việc tìm kiếm một món đồ sẽ dễ dàng hơn nhiều, chẳng còn cảnh “lục tung” cả đống vali, thùng giấy, túi xách vì một món đồ bé tẹo nữa.
3. Tiết kiệm tiền
Bạn chi thêm một ít tiền cho va li kéo cỡ lớn và sẽ nhanh chóng nhận ra lợi ích của việc mua vali cỡ lớn khi có vài món đồ ngoài dự kiến phát sinh. Bạn khó lòng kiểm soát hết mọi thứ cần mang theo vì phải chuẩn bị cho một cuộc sống mới chứ không đơn giản là cuộc du lịch dài ngày nữa. Sẽ ra sao nếu phát hiện vẫn còn vài món chưa xếp vào vali khi mà chiếc vali cỡ nhỏ của bạn đã đầy ắp? Mua vali cỡ lớn sẽ giúp bạn có thêm không gian chứa đồ dùng mà không tốn thêm tiền cho một chiếc vali nhỏ nữa. Bạn đã thấy lợi ích của việc mua vali cỡ lớn chưa? Còn chần chờ gì mà không chọn cho mình một chiếc nào!